BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Báo chí   /  Khai mạc giải leo núi “Chinh phục sống lưng khủng long – mốc 1305” tại Bình Liêu

Khai mạc giải leo núi “Chinh phục sống lưng khủng long – mốc 1305” tại Bình Liêu

Sáng 14/11 vừa qua, huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) đã tổ chức và khai mạc giải leo núi “Chinh phục sống lưng khủng long – mốc 1305“. Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ “Tuần Văn hóa – Du lịch, Hội mùa vàng và Hội hoa sở 2021“.

Con đường chinh phục mốc 1305

Bình Liêu, mảnh đất nguyên sơ và bình yên vốn nổi tiếng với loài hoa sở, những thảm cỏ lau đẹp như thiên đường ở khắp sườn đồi và đặc biệt là những cột mốc huyền thoại. Giờ đây, Bình Liêu đang dần chuyển mình với sự phát triển du lịch và những hoạt động được tổ chức nhằm góp phần giúp huyện nhà quảng bá nét văn hóa truyền thống của các dân tộc trên địa bàn tới du khách thập phương.

Giải chạy “Chinh phục sống lưng khủng long – mốc 1305″ là một trong những hoạt động thú vị của tỉnh Quảng Ninh nói chung và huyện Bình Liêu nói riêng, nhằm kích cầu du lịch vùng xanh, du lịch bền vững.

Với tổng chiều dài quãng đường khoảng 1.8km, nhưng giải leo núi “Chinh phục sống lưng khủng long” lần này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Bởi quãng đường tuy ngắn nhưng lại khá hiểm trở và tốn sức, đòi hỏi người tham gia phải có thể lực tốt cùng một tinh thần bền bỉ.

Hơn ai hết, Hanoi Tourism là một trong những đơn vị lữ hành dành nhiều sự quan tâm nhất tới vùng biên viễn này. Thậm chí, công ty đã tổ chức một đoàn farmtrip tới Bình Liêu để tìm hiểu, khám phá những điểm du lịch mới cũng như có buổi họp cùng lãnh đạo huyện, các ban ngành để cùng chung tay phát triển du lịch Bình Liêu theo định hướng du lịch bền vững.

Phải nói rằng, cảm giác chinh phục và đứng tại đỉnh mốc 1305, phóng tầm mắt ra không gian núi rừng xung quanh là một cảm giác tuyệt vời không thể diễn tả hết bằng lời.

Một số hình ảnh của giải:

 

Viết bình luận

You don't have permission to register