BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Bản tin Hanoi Tourism   /  Họp tất niên 2020, chào Xuân 2021

Họp tất niên 2020, chào Xuân 2021

Ngày 26/1/2021 vừa qua, công ty Cổ phần đầu tư du lịch Hà Nội (Hanoi Tourism) đã tổ chức buổi họp tổng kết năm 2020 tại hội sở Hà Nội. Buổi họp đã diễn ra với sự góp mặt của toàn bộ các thành viên tại Hà Nội, các chi nhánh Hải Phòng và Hồ Chí Minh.  

Đại dịch COVID-19 khiến toàn bộ nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng suy sụp nghiêm trọng, trong đó có không ít các doanh nghiệp đã phải tạm dừng hoạt động, thậm chí đóng cửa. Cũng có thể khẳng định thêm rằng, du lịch chính là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, đứng trước những khó khăn đó, ban lãnh đạo công ty đã thể hiện được bản lĩnh, quyết tâm và nhiệt huyết với nghề, vững tâm chèo lái “con thuyền” Hanoi Tourism vượt qua sóng gió. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Hanoi Tourism tự hào không chỉ là một trong số ít các doanh nghiệp lữ hành còn trụ vững mà còn có những chính sách, những thay đổi để làm mới bản thân, tiếp tục mang tới cho khách hàng những sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn và độc đáo hơn. 

Buổi họp tổng kết năm 2020 vừa khép lại một năm khó khăn chung với du lịch nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội mới, khẳng định được lòng yêu nghề, sự đồng lòng, gắn kết của các thành viên trong toàn công ty. Đồng thời cũng là buổi thông báo về các hướng đi mới của công ty trong năm 2021 và ra mắt các thành viên mới của Hội đồng quản trị.

Ông Phùng Hữu Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT của Hanoi Tourism

Kết thúc buổi họp, công ty đã có buổi giao lưu cùng đoàn hướng dẫn viên, những người bạn, đồng nghiệp đã cùng đồng hành với Hanoi Tourism trong suốt thời gian qua. Hy vọng sang năm mới 2021, khó khăn do đại dịch gây ra sẽ giảm bớt, du lịch sẽ có cơ hội khởi sắc trở lại và chúng ta, những thành viên của đại gia đình Hanoi Tourism sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để những thành công hôm nay sẽ không dừng lại ở đây.

Một số hình ảnh về buổi họp cùng liên hoan tổng kết 2020, chào xuân 2021:

Chúc mừng năm mới Hanoi Tourism!! 

Viết bình luận

You don't have permission to register