BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Bản tin Hanoi Tourism   /  Famtrip Hải Tần Phòng Thủ – Ngày 3

Famtrip Hải Tần Phòng Thủ – Ngày 3

Trong ngày cuối cùng của hành trình, đoàn đã tham dự buổi toạ đàm “Phát triển sản phẩm du lịch Hải Phòng – Thích ứng trong tình hình mới” với sự tham gia của đại diện Vụ lữ hành, Sở du lịch Hải Phòng, các phòng ban chuyên môn và đại diện của hơn 30 doanh nghiệp lữ hành trên cả nước.

Tại hội nghị, Sở du lịch Hải Phòng đã giới thiệu tiềm năng du lịch Hải Phòng với những chính sách phát triển mới của năm 2022. Hội nghị đã tổng kết lại hành trình famtrip khảo sát du lịch Hải Phòng 2022 – “Hải Tần Phòng Thủ – Góc nhìn mới”, cùng thảo luận và lắng nghe các ý kiến, đề xuất giải pháp để bảo đảm an toàn, thích ứng du lịch trong tình hình mới, nâng cao chất lượng điểm đến và chất lượng dịch vụ từ các đơn vị lữ hành.

Cũng trong hội nghị, các đại biểu đã chia sẻ về tiềm năng của điểm đến để xây dựng chương trình tuyến điểm du lịch tại Hải Phòng với những mô hình mới như “du lịch tâm linh, du lịch nông nghiệp…”. Kết thúc hội nghị toạ đàm “Phát triển sản phẩm du lịch Hải Phòng – Thích ứng trong tình hình mới“, buổi lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác du lịch giữa đại diện các đơn vị lữ hành với cam kết “Đưa du khách về nơi đất cảng về nơi đất cảng, với những sản phẩm mới, sản phẩm độc đáo, riêng có của Hải Phòng”.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội nghị:

 

Viết bình luận

You don't have permission to register