BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Báo chí   /  Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu 11/2021

Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu 11/2021

UBND tỉnh Lai Châu vừa công bố kế hoạch tổ chức Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2021 với chủ đề “Lai Châu – Kỳ vĩ và bản sắc“. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày của tháng 11/2021.

Mục đích chính của sự kiện lần này là giới thiệu, quảng bá cũng như kích cầu du lịch Lai Châu và thu hút thêm khách du lịch. Từ đó góp phần thực hiện mục tiêu kép, “phát triển kinh tế – xã hội song song phòng chống dịch“, cũng nhưng phát triển du lịch của tỉnh trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Hình ảnh Tuần văn hoá du lịch Lai Châu năm 2020

Ngoài những mục tiêu trên, sự kiện Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2021 cũng giúp mở rộng liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương trong và ngoài tỉnh, đồng thời, tạo cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành tìm hiểu, mở rộng thị trường, xây dựng các tour tuyến mới phục vụ du khách.

UBND tỉnh cũng đặt ra yêu cầu, các hoạt động được tổ chức đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, có sự gắn kết hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Cũng như đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch COVID- 19; có tính sáng tạo về nội dung, hình thức.

Tuần văn hoá du lịch Lai Châu năm 2020 có tên là “Rực rỡ sắc màu Lai Châu”

Một số hoạt động đặc biệt sẽ diễn ra trong suốt tuần lễ du lịch văn hoá này: 

  • Lễ khai mạc Tuần Du lịch – Văn hóa
  • Ca na van lễ hội đường phố
  • Đua xe đạp đường trường
  • Các không gian trưng bày triển lãm
  • Giải dù lượn đường trường Putaleng 2021

 

Viết bình luận

You don't have permission to register