BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Tin Tức Du lịch   /  Ngày hội khinh khí cầu tại Hà Nội – Get On Hanoi 2022

Ngày hội khinh khí cầu tại Hà Nội – Get On Hanoi 2022

Từ tối 25/3 này, Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội khinh khí cầu” tại tuyến phố Đinh Tiên Hoàng và vườn nhãn Long Biên. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt nằm trong chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2022 – Get on Hà Nội 2022” do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng việc mở lại hoạt động du lịch Việt Nam.

Khinh khí cầu là sản phẩm du lịch hấp dẫn của nhiều Quốc gia

Chương trình chính được tổ chức vào lúc 20h ngày 25/3 tại vườn hoa Lý Thái Tổ và tuyến phố Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm trong không gian âm nhạc, ánh sáng sôi động. Cũng trong tối này, sẽ có 10 khinh khí cầu bay ở độ cao 10m và 22m để du khách trải nghiệm và chụp ảnh từ trên cao.

Vào tối ngày 26/3, sẽ diễn ra chương trình “Đêm hoa đăng” ấn tượng với 22 khinh khí cầu cùng toả sáng và soi bóng trên sông Hồng trong đêm nhạc bất tận. Đặc biệt, trong ngày khai trương, du khách sẽ được miễn phí vé vào cửa.

Hình ảnh “Lễ hội khinh khí cầu tại TP. Hồ Chí Minh” (1/2022)

Giá vé (Từ ngày 26/3):

 • Vào cửa:
  • Người lớn: 60.000 VNĐ/người
  • Trẻ em: Miễn phí (các bé dưới 1.1m)
 • Tham quan khinh khí cầu: 25.000 VNĐ/người
 • Vé bay trên khinh khí cầu:
  • Người lớn: 300.000 VNĐ/người
  • Trẻ em: 150.000 VNĐ/Bé

Được biết, sau ngày hội này, Hà Nội sẽ thường xuyên sử dụng khinh khí cầu làm sản phẩm du lịch tại vườn nhãn Long Biên. Tuy nhiên, BTC cũng lưu ý du khách rằng khinh khí cầu chỉ bay được trong điều kiện gió từ cấp 3 trở xuống và trời không mưa. Trong trường hợp thời tiết xấu, buổi trình diễn sẽ bị hoãn, khách đã mua vé sẽ được hoàn tiền hoặc bay bù sang ngày khác.

Viết bình luận

You don't have permission to register