BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Tin Tức Du lịch   /  Lễ hội khinh khí cầu sắp diễn ra tại nhiều tỉnh thành Việt Nam

Lễ hội khinh khí cầu sắp diễn ra tại nhiều tỉnh thành Việt Nam

Sau TP. Hồ Chí Minh, Huế và Đà Nẵng, đến lượt Hội An và Tuyên Quang cũng đang dần tiến hành, chuẩn bị cho “Ngày hội khinh khí cầu” tại địa phương mình. Đây là hoạt động chúc mừng cũng như kích cầu du lịch địa phương sau thời gian vắng lặng do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Được biết, với Hội An và Tuyên Quang thì đây đều là lần đầu tiên cả 2 địa phương này tổ chức ngày hội khinh khí cầu.

Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An là một trong những hoạt động nổi bật của chuỗi sự kiện hưởng ứng Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh“.

  • Thời gian tổ chức: Ngày 25/03 – 26/03/2022
  • Địa điểm: Quảng trường Sông Hoài, TP Hội An
  • Đặc biệt: Từ 19h00 – 20h00 ngày 25/03 sẽ diễn ra chương trình “Đêm hoa đăng” vô cùng độc đáo

Trong khi đó ở Tuyên Quang, Hiệp hội Khinh Khí Cầu quốc tế cùng Sở Văn hóa, Thông tin tỉnh Tuyên Quang đã công bố thông tin về “Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế năm 2022“. Sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại Tuyên Quang với sự đồng hành của hãng hàng không Vietjet. Tham gia lễ hội này có sự góp mặt của 20 khinh khí cầu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngày hội khinh khí cầu ở Hội An và Tuyên Quang

Lễ hội khinh khí cầu đang dần xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam

  • Thời gian tổ chức: Ngày 30/03 – 03/04/2022
  • Đặc biệt: Hành khách có vé máy bay Vietjet sẽ được ưu đãi miễn phí bay trên khinh khí cầu treo tại quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP. Tuyên Quang)

Tham gia sự kiện này tại Tuyên Quang, du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động chào mừng “Năm du lịch Tuyên Quang” và các hoạt động nghệ thuật đặc sắc khác.

(Theo https://vnews.gov.vn)

Viết bình luận

You don't have permission to register