BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Tin Tức Du lịch   /  Farmtrip Bình Liêu (Ngày thứ 3) – Lời cảm ơn chân thành!

Farmtrip Bình Liêu (Ngày thứ 3) – Lời cảm ơn chân thành!

Hành trình FAMTRIP KẾT NỐI VÙNG XANH BÌNH LIÊU 2021 đã hoàn thành với kết quả trọn vẹn:

 • Đoàn đã đi và về AN TOÀN, 100% âm tính với Covid, đảm bảo sức khỏe ổn định.
 • Lịch trình đã thực hiện đầy đủ những điểm đặc sắc và độc đáo nhất của Du lịch Bình Liêu.
 • Hoạt động trải nghiệm nông nghiệp OCOP và văn hóa bản địa lạ, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vui và hiệu quả.
 • Hội thảo tọa đàm “Phát triển Du lịch Bình Liêu 2021” (diễn ra tại trụ sở UBND Huyện) với sự tham gia đông đủ của cơ quan Trung ương, địa phương, doanh nghiệp với không khí sôi nổi, cởi mở và rất nhiều ý kiến có chất lượng chuyên môn cao, giải đáp của lãnh đạo thấu đáo, cặn kẽ.
 • Đoàn Đại biểu gắn kết, tình cảm và nhiều kỉ niệm khó quên với nhau và với con người, miền đất vùng biên giới Bình Liêu.

Kết thúc chuyến khảo sát là những cái ôm, cái nắm tay xúc động, quyến luyến khó rời, là sự hân hoan của tất cả các thành viên tham dự. Ngay khi trở về, các doanh nghiệp đã lập tức hào hứng triển khai hoạt động xúc tiến sản phẩm và quảng bá về Bình Liêu với du khách. Hanoi Tourism JSC đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức hành trình đặc biệt về Bình Liêu, đã gửi báo cáo tổng kết đến các cơ quan ban ngành đầy đủ.

 

Thay mặt Chủ tịch Phùng Hữu Gia và Ban lãnh đạo Hanoi Tourism, thay mặt Lãnh đạo UBND huyện Bình Liêu, xin trân trọng cảm ơn tham gia và tận tình chỉ đạo, động viên khích lệ của:

 • Ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng Vụ lữ hành – TCDLVN
 • Ông Nguyễn Đạo Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ lữ hành – TCDLVN
 • Ông Vũ Nam – Phó vụ trưởng vụ thị trường – TCDLVN
 • Đại diện Bộ Nông nghiệp và PTNT
 • Bà Đặng Hương Giang – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội
 • Ông Phạm Ngọc Thủy – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác đưa tin kịp thời của Đài truyền hình Hà Nội, Tạp chí Du lịch Việt Nam, VOV đài tiếng nói Việt Nam, đài truyền hình Quốc Hội, báo Việt Nam net…

Trân trọng cảm ơn sự tham gia và chia sẻ nồng nhiệt chân tình của gần 50 lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch – lữ hành, đại diện lãnh đạo CLB Du lịch Cộng đồng…

Đặc biệt, Hanoi Tourism trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ và thiện chí tích cực của lãnh đạo, cán bộ UBND Huyện Bình Liêu, đã cùng Hanoi Tourism triển khai tổ chức thành công hành trình ý nghĩa này. Hành trình Famtrip Bình Liêu 2021 đã khép lại, “phá băng” thành công hoạt động du lịch, góp phần ý nghĩa vào công cuộc phục hồi ngành du lịch sau làn sóng dịch Covid thứ 4.

 

Chúng ta có thêm điểm đến tiềm năng, cách thức tổ chức và sống chung Covid một cách an toàn. Chứng tỏ chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua Covid, kiểm soát và duy trì hoạt động kinh tế một cách khoa học, an toàn, hiệu quả.

Chúng tôi mong rằng còn có nhiều hành trình mới lạ trên chính những điểm đến quen thuộc nữa sẽ được tiếp nối, thổi lửa cho ngành du lịch và tiếp sức cho người làm du lịch. Hẹn lại các Quý đại biểu trên những hành trình tiếp theo!

T/M Hanoi Tourism:
Tổng Giám đốc – Nhữ Thị Ngần

Viết bình luận

You don't have permission to register