BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Tin Tức Du lịch   /  [Farmtrip Bình Liêu] – Giao lưu bóng đá nữ

[Farmtrip Bình Liêu] – Giao lưu bóng đá nữ

Ngoài việc “chinh phục sống lưng khủng long”, khám phá thác Khe Vằn hay thử trải nghiệm thu hoạch dong riềng, trong chuyến hành trình farmtrip Bình Liêu vừa rồi còn diễn ra một hoạt động đặc biệt khác, đó chính là trận bóng đá giao hữu giữa các cầu thủ cũng vô cùng đặc biệt.

FC HÚC ĐỘNG với thành viên là các cô gái dân tộc Sán Chỉ xinh đẹp trong bộ quần áo đặc trưng của dân tộc mình và bên còn lại là FC FARMTRIP với các cầu thủ là các chị em nữ doanh nhân trong ngành du lịch. Mặc dù trận đấu không có quá nhiều khán giả hay những pha bóng đầy kỹ thuật và đẳng cấp, nhưng thay vào đó lại là những niềm vui và đặc biệt là đầy ắp tiếng cười và sự cổ vũ nồng nhiệt tới từ cổ động viên của cả hai bên.

Cũng phải nói rằng, hiếm có trận đấu nào mà các cầu thủ cũng như cổ động viên đều không quan tâm tới tỷ số như trận đấu này. Bởi có lẽ tỷ số bao nhiêu hay dù đội nào thắng, đội nào thua thì cũng không quan trọng bằng việc họ đã “cháy” hết mình thế nào và mang lại niềm vui ra sao? Hơn thế nữa, đó là gạt bỏ đi sự khác biệt về tuổi tác, vùng miền hay văn hoá, các “cầu thủ” đã chứng minh cho tất cả thấy rằng, niềm vui và tiếng cười sẽ gắn kết mọi người, sẽ mang lại sự vui vẻ và hạnh phúc mà không điều gì khác có thể làm được.

Một số hình ảnh về trận giao hữu giữa FC HÚC ĐỘNG vs FC FARMTRIP:

VIDEO TRẬN ĐẤU:

Viết bình luận

You don't have permission to register