BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Tin Tức Du lịch   /  Về Hạ Long và tham dự tuần Tết Dương lịch hoành tráng nhất vịnh Bắc Bộ

Về Hạ Long và tham dự tuần Tết Dương lịch hoành tráng nhất vịnh Bắc Bộ

Kể từ 29/12/2020 tới 10/01/2021, du khách khi về thăm Hạ Long sẽ có cơ hội tham gia vào bữa đại tiệc mừng năm mới với hàng loạt những hoạt động vô cùng hấp dẫn. Trong đó, nổi bật và hấp dẫn nhất phải kể tới lễ hội Carnaval mùa Đông với chủ đề “Bừng sáng kỳ quan – Lan tỏa nụ cười Hạ Longlần đầu tiên được tổ chức (do tập đoàn Tuần Châu đăng cai).

Nếu đang có ý định du lịch Tết Dương mà chưa biết đi đâu thì có thể một tour ngắn ngày đi Quảng Ninh và tham dự chuỗi hoạt động này sẽ là lựa chọn hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc.

Các lễ hội sẽ diễn ra vào dịp Tết Dương 2021 tại Hạ Long:

Từ 29/12 – 31/12:

  • Lễ hội đường phố
  • Lễ hội ẩm thực
  • “Quẩy” trong nền nhạc DJ sôi động tại quảng trường Mặt Trời – Bãi Cháy
  • Đếm ngược và chào đón năm mới 2021 tại quảng trường Mặt Trời (Tự do vào cửa)

Ngày 1/1/2021:

Lễ hội Carnaval Hạ Long mùa đông vô cùng hoành tráng với khoảng 1000 người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp trong những trang phục sặc sỡ. Điểm nhấn lớn nhất của lễ hội chính là phần không gian mở với bối cảnh là toàn bộ vịnh Hạ Long với khoảng 100 tàu du lịch sẽ diễu hành qua lại, phía bên trên là trực thăng, thuỷ phi cơ và dù lượn trình diễn vô cùng ấn tượng.

  • Địa điểm: Tuần Châu
  • Giá vé: Miễn phí

Ngày 8 – 10/1/2021:

Đại hội nhạc RAP chào mừng năm mới 2021 với nghệ thuật ẩm thực, âm nhạc đường phố… Đặc biệt, đêm nhạc hội có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng và đang được yêu thích như ca sĩ: MIN, 16 Typh, Tez… nhạc DJ sôi động cả đêm.

  • Địa điểm: Quảng trường biển BIM – Hùng Thắng – Bãi Cháy
  • Giá vé: Tự do vào cửa

Lễ hội đường phố năm nay là một chương trình đặc sắc, không chỉ mang lại cái nhìn đa chiều, nhiều màu sắc về du lịch Hạ Long và làm đa dạng thêm cho sản phẩm du lịch Quảng Ninh mùa đông mà còn giúp du khách thêm niềm tin vào sự phục hồi, bứt phá của du lịch trong nước thời kỳ khó khăn.

Viết bình luận

You don't have permission to register