Tour du lịch thăm Hà Nội

Tour ghép Hà Nội – Khởi hành hàng ngày – Lịch trình tour hấp dẫn, tham quan các thắng cảnh lân cận Hà Nội. Liên hệ: 0932.313.809

Là thủ đô 1000 năm tuổi có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Hà Nội luôn là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Hà Nội đứng đầu cả nước về số lượng di tích Việt Nam với 3840 di tích trên tổng số gần 40.000 di tích Việt Nam (trong đó có 1164 di tích trên tổng số gần 3500 di tích cấp quốc gia ở Việt Nam). Chính vì vậy mà Hà Nội có thế mạnh và đủ điều kiện để phát triển du lịch văn hóa, tâm linh và hội thảo.

Thông tin hữu ích

Theo trang chuyên du lịch TripAdvisor, Hà Nội xếp thứ 8 trong 10 điểm đến yêu thích nhất của khách du lịch năm 2016. Bạn là người yêu mến du lịch nói chung và Hà Nội nói riêng thì đừng nên bỏ qua những điểm du lịch tuyệt vời này. Du lịch Hà Nội cung cấp từ A – Z các điểm đến thu hút nhất.
Số lượng bài viết: 17

Nhắc tới Hà Nội là nhớ ngay đến những món ăn từ vỉa hè tới sang trọng, khiến không ít người “nuốt nước bọt ừng ực”. Vậy bạn đã biết địa chỉ “tin cậy” để thưởng thức tất cả những món ngon này chưa? Cùng Tour Ghép Hà Nội điểm mặt những địa chỉ ăn ngon, giá rẻ tại Hà Nội.
Số lượng bài viết: 9

Hà Nội luôn là điểm đến có sức thu hút mạnh mẽ với du khách trong nước và quốc tế. Để thoải mái trải nghiệm Hà Nội bạn cần phải chuẩn bị trước một chỗ nghỉ ngơi hợp lý. Hãy để Tour Ghép Hà Nội gợi ý giúp bạn các khách sạn nghỉ ngơi từ sang trọng tới bình dân tại Hà Nội.
Số lượng bài viết: 0

Theo dõi chuyên mục và bổ sung kiến thức về Hà Nội ngay hôm nay. Thông qua những video clip trực quan nhất, chi tiết nhất do Tour Ghép Hà Nội tổng hợp, đảm bảo du khách sẽ có một vốn kiến thức kha khá cho hành trình tham quan, trải nghiệm mảnh đất ngàn năm văn hiến.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Hà Nội với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình con đường thích hợp nhất.

Nơi tổng hợp tất tần tật những chia sẻ, kinh nghiệm vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng của những du khách đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Hà Nội. Tham khảo lộ trình khám phá Hà Nội do Tour ghép Hà Nội gợi ý tại đây.
Số lượng bài viết: 1

Tuyển tập những bài viết về đặc sản xứ Hà Thành. Cung cấp tới du khách những món ăn ngon, địa chỉ bán hay cách thưởng thức những đặc sản hội tụ nét tinh tế của ẩm thực Hà Nội. Hãy lưu và theo dõi chuyên mục!!!
Số lượng bài viết: 2

Kết thúc 1 kỳ nghỉ, bạn luôn băn khoăn không biết nên mua gì về làm quà cho bạn bè, người thân? Tour Ghép Hà Nội xin giải đáp những băn khoăn này giúp bạn chọn mua những món quà vừa tiện lợi lại có ý nghĩa.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video về Hà Nội

Tin tức du lịch Hà Nội