Tour du lịch Chùa Hương

Cơ hội du lịch tâm linh dịp đầu xuân năm mới – Tour ghép chùa Hương khởi hành hàng ngày. Sắp xếp chương trình tour theo yêu cầu. Hotline: 0932.313.809

Vào mỗi dịp đầu Xuân, các điểm du lịch mang yếu tố tâm linh thường thu hút lượng khách du lịch rất lớn. Chùa Hương – Hà Nội cũng là nơi đón tiếp hơn 1 triệu lượt khách mỗi dịp khai hội. Quần thể chùa Hương có nhiều công trình kiến trúc rải rác trong thung lũng suối Yến. Lễ hội Chùa Hương kéo dài từ 6/1 đến hết tháng 3 âm lịch, nếu đi lễ thì bạn nên đi trong mùa hội còn đi vãn cảnh chùa, chiêm ngưỡng kỳ quan của tạo hóa thì bạn có thể đi quanh năm.

Tour ghép chùa Hương (1 ngày) không phải là một hành trình dài song đây là dịp giúp du khách có được cái nhìn tổng quan nhất về Hương Sơn mùa lễ hội; vừa là dịp để bạn hành hương lễ phật cầu sức khỏe, bình an và may mắn cho gia đình.

Thông tin hữu ích

Chùa Hương ngày càng có sức hút đối với du khách hành hương. Tới đây, bạn vừa có thể dâng lễ cầu may mắn, vừa có thể du lịch ngắm quần thể kiến trúc độc đáo với những hang động đẹp nhất như động Hương Tích, Động Tiên Sơn hay các đền, miếu cổ kính.
Số lượng bài viết: 3

Tới chùa Hương du khách đừng nên bỏ qua thưởng thức những món ngon như dê núi, bò rừng, nhím,… đề cập trong chuyên mục này. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn tới những địa chỉ thưởng thức món ngon tại chùa Hương. Hãy theo dõi các bài viết nhé!
Số lượng bài viết: 0

Lựa chọn nơi nghỉ ngơi ưng ý tại chùa Hương dịp lễ hội khai xuân đầu năm là một vấn đề không hề dễ dàng. Bạn băn khoăn không biết nên chọn khách sạn nào? dịch vụ tại đâu tốt? Vậy thì ngay bây giờ hãy click vào chuyên mục này để tìm kiếm câu trả lời nào!
Số lượng bài viết: 0

Cùng Tour ghép chùa Hương khám phá những thước phim được các Đoàn du lịch của chúng tôi ghi lại và lựa chọn những góc chụp đẹp nhất Hương Sơn. Dù có như vậy nhưng cũng không thể ghi lại hết nét đẹp của chùa Hương, nếu có cơ hội bạn hãy đến đây để tự cảm nhận.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến chùa Hương với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình con đường thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục là nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch tâm linh tại chùa Hương từ A – Z. Từ các dịch vụ tham quan đến việc ăn uống, nghỉ ngơi,… Hi vọng những bài viết bên trong sẽ giúp ích cho tour chùa Hương của bạn thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 2

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới chùa Hương du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được cái hồn của món ăn. Cùng tìm hiểu các thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 3

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món đồ ý nghĩa tại chùa Hương làm quà.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video tại Chùa Hương

Tin tức du lịch Chùa Hương