BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Bản tin Hanoi Tourism   /  Toạ đàm: Hanoi Tourism cùng các đơn vị lữ hành thủ đô vượt khó trong đại dịch Covid-19

Toạ đàm: Hanoi Tourism cùng các đơn vị lữ hành thủ đô vượt khó trong đại dịch Covid-19

Năm 2020 đã khép lại, nhưng những hậu quả do đại dịch Covid-19 gây ra thì vẫn còn đó. Nói về kinh tế thì du lịch là ngành chịu ảnh hưởng lớn và nặng nề nhất. Hàng trăm doanh nghiệp lữ hành đã phải đóng cửa, các đơn vị còn lại thì lay lắt chống chọi, chờ đợi dịch bệnh qua đi. Tuy nhiên, hội chợ VITM vừa qua, mặc dù lượng các đơn vị tham gia chỉ còn bằng 1/2, 1/3 nhưng cũng đủ cho thấy sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết bám trụ với nghề của những người làm du lịch.

Hội chợ du lịch Quốc tế VITM 2020

Những khó khăn, hậu quả do Covid khó có thể đo đếm hay tính toán chính xác, nhưng xét theo mặt tích cực, đại dịch này cũng phần nào tạo ra sự thay đổi, trở thành động lực để kích thích và buộc các doanh nghiệp như Hanoi Tourism phải thay đổi để thích nghi, để tiếp tục tồn tại và vượt qua khó khăn trước mắt.

Nếu trước đây du lịch là môi trường cạnh tranh khốc liệt thì giờ đây nó lại cần, rất cần tới sự hợp tác, bắt tay giữa các doanh nghiệp, các địa phương cũng như chính các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Bà Nhữ Thị Ngần – TGĐ Cty CP Du lịch Hà Nội trao đổi trong buổi toạ đàm

Tại buổi toạ đàm với chủ đề “Du lịch Hà Nội 2020 – Nỗ lực vượt khó trong đại dịch Covid-19” vừa qua, bà Nhữ Thị Ngần – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần đầu tư du lịch Hà Nội – Hanoi Tourism đã cùng với 2 vị khách mời khác, đại diện cho hơn cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô nêu lên những khó khăn của doanh nghiệp du lịch, cách khắc phục cũng như định hướng cho một tương lai mà du lịch Việt sẽ khởi sắc trở lại.

💖 CHÀO ĐÓN HANOI TOURISM KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP (2006 – 2021) 💖

Viết bình luận

You don't have permission to register