BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Bản tin Hanoi Tourism   /  Mekong Rustic và Hanoi Tourism hợp tác, xây dựng sản phẩm du lịch cho khách Việt tại Miền Tây

Mekong Rustic và Hanoi Tourism hợp tác, xây dựng sản phẩm du lịch cho khách Việt tại Miền Tây

Ngày 25/09/2020 Hanoi Tourism và Mekong Rustic chính thức hợp tác để cùng phát triển sản phẩm du lịch Miền Tây Nam Bộ cho khách du lịch nội địa. Đây chính là một trong những quyết định quan trọng trong tình hình nền du lịch đang gặp những khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 toàn cầu. Tuy nhiên điều đó chính là cơ hội trong thách thức để cho 2 công ty có thể nghiên cứu và xây dựng những sản phẩm Miền Tây Nam Bộ phù hợp với nhu cầu của khách du lịch nội địa.

 

Xu hướng du lịch Miền Tây của khách nội địa

Miền Tây sông nước tuy rằng không mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, không có những danh thắng nổi bật như các vùng miền khác của Tổ quốc, nhưng nó đã chinh phục được lữ khách dừng chân qua đây bởi vẻ đẹp mộc mạc, bình dị, yên bình. Và nếu như ai yêu thích thiên nhiên, yêu thích sự khám phá hay muốn tránh xa nơi phố thị ồn ào thì Miền Tây lại là một nơi mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.

Mekong Rustic và Hanoi Tourism cũng đang đón đầu xu hướng trải nghiệm đó để xây dựng lên những sản phẩm ngày càng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách du lịch.

Trải nghiệm nổi bật trong sản phẩm tour du lịch Miền Tây của Hanoi Tourism và Mekong Rustic

 • Lưu trú tại Mekong Rustic – là một trong những thành viên của tổ chức Du lịch có trách nhiệm Việt Nam. Quý khách sẽ được trải nghiệm lưu trú tại homestay, tương tác với những người dân địa phương cùng những hoạt động thường ngày của họ.
 • Tham quan chợ nổi Cái Bè – một trong những nét đẹp riêng và đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. Thưởng thức trái cây hay sản vật địa phương ngay tại trên sông.
 • Ngoài ra, Quý khách còn được thăm quan làng nghề, nhà cổ hay vườn cây trái, tự tay lượm những trái cây tươi trên cây, trò chuyện cùng chủ nhà….

… và còn rất nhiều những trải nghiệm bất ngờ khác trong tour

Về Mekong Rustic và Hanoi Tourism

1. Mekong Rustic

Là một thành viên cũng là cơ quan đồng sáng lập ra Câu lạc bộ Du lịch Có trách nhiệm Việt Nam, hoạt động với mục đích tăng trưởng bền vững ngành du lịch ở mọi vùng miền của Việt Nam. Cái tên Mekong Rustic được lấy cũng chính là kim chỉ nam, là sứ mệnh mà đơn vị này hướng tới – Một miền Tây mộc mạc, giản dị và thân thiện.

Nhằm đưa du khách trong và ngoài nước tới với cuộc sống hàng ngày của người dân sông nước, không chỉ nhìn, cảm nhận mà còn được sống trong chính những nét văn hoá độc đáo đó. Đồng thời, giúp cải thiện chất lượng, giá trị cuộc sống của người dân, bảo tồn các làng nghề truyền thống, thúc đẩy du lịch địa phương phát triển hơn.

Mekong Rustic được xây dựng trên cơ sở hợp tác, đào tạo và đầu tư cho các hộ dân bao gồm: đào tạo kỹ năng hướng dẫn viên, sản phẩm, lưu trú homestay, phục vụ khách trên tàu, nhà hàng, các hoạt động và đầu tư trang thiết bị. Mekong Rustic đảm bảo lợi ích cho tất cả các hộ dân tham gia cũng như hỗ trợ cộng đồng địa phương và du lịch bền vững.

2. Hanoi Tourism

Trong khi đó, Hanoi Tourism là đơn vị kinh doanh lữ hành tiêu biểu. Trong hơn 10 năm hoạt động, Hanoi Tourism đã nhận được không ít lời khen, sự tín nhiệm từ khách hàng, đồng thời cũng nhận được rất nhiều giải thưởng từ Bộ VHTTDL và Tổng cục du lịch, như: Top 10 doanh nghiệp lữ hành tốt nhất; doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động du lịch; doanh nghiệp lữ hành quốc tế được bình chọn nhiều nhất…

Hình ảnh một đoàn khách đi tour do Hanoi Tourism tổ chức

Hoạt động du lịch với tiêu chí “Tốt hơn những gì khách hàng mong đợi” Hanoi Tourism luôn chủ động xây dựng những sản phẩm mới, độc đáo và mang lại nhiều lợi ích cho du khách. Với thành tích nổi bật, năm 2019, công ty tự hào là đơn vị duy nhất triển khai thành công tour du lịch Hàn Quốc miễn visa, giúp mang tới cho khách hàng không chỉ sự tối ưu về chi phí mà còn là những trải nghiệm du lịch tốt nhất, dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Hiệu quả hợp tác

Nếu Mekong Rustic là dự án du lịch vì cộng đồng, dựa trên cộng đồng và đã có hơn 10 năm hoạt động tại miền Tây thì Hanoi Tourism lại đang có trong tay một tập khách hàng cực lớn với nhu cầu du lịch đa dạng. Sự kết hợp này có thể sẽ chưa ngay lập tức giúp nền du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long vươn lên, nhưng sẽ nhằm mục đích xây dựng các sản phẩm du lịch cho khách Việt tại Miền Tây.

Trong tương lai, sự hợp tác này sẽ là tiền đề thúc đẩy mối quan hệ giao lưu giữa các bên có liên quan, thúc đẩy thêm nhiều sự hợp tác khác cũng như thu hút đầu tư để đưa nên du lịch miền Tây trở về đúng với giá trị vốn có ban đầu, là một vùng có tiềm năng du lịch và thực sự phát triển mạnh về du lịch với những lợi thế mà nơi này đã, đang có.

Sản phẩm hợp tác nổi bật giữa Mekong Rustic và Hanoi Tourism

Cái Bè từ lâu đã là một miệt vườn lớn và nổi tiếng miền Tây. Không chỉ có rất nhiều các loại cây ăn trái đa dạng và phong phú như quýt, cam, sầu riêng, chôm chôm… mà nơi đây còn có những điểm du lịch hấp dẫn, phong cảnh đồng quê yên bình và những người dân thân thiện, gần gũi. Tuỳ thuộc vào thời gian và sở thích mà du khách có thể lựa chọn một trong hai tour du lich Cái Bè sau:

 • Tour Cái Bè 3 ngày 2 đêm:
  • Ngày 1: Thị trấn Cái Bè – Cao Đài – Mekong Rustic Cái Bè
  • Ngày 2: Chợ nổi Cái Bè – Nhà cổ Út Kiệt – Tát mương bắt cá
  • Ngày 3: Cù lao Tân Phong – Mekong Rustic Cái Bè – Cái Bè

Chương trình chi tiết: Tour Cái Bè 3 ngày 2 đêm

 • Tour Cái Bè 2 ngày 1 đêm:
  • Ngày 1: Thị trấn Cái Bè – Cao Đài – Mekong Rustic Cái Bè
  • Ngày 2: Cù lao Tân Phong – Mekong Rustic Cái Bè – Cái Bè

Thông tin chi tiết: Tour Cái Bè 2 ngày 1 đêm

Hy vọng những sản phẩm từ sự hợp tác giữa Hanoi Tourism và Mekong Rustic sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ nhưng gần gũi đến với Quý khách hàng hơn nữa. 

Viết bình luận

You don't have permission to register