BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Bản tin Hanoi Tourism   /  Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2021 của Hanoi Tourrism

Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2021 của Hanoi Tourrism

Kính gửi Quý khách hàng, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên văn phòng Hà Nội, chi nhánh Hải Phòng, chi nhánh Hồ Chí Minh, phòng hành chính Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hà Nội (Hanoi Tourism) xin được trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, đối tác về việc nghỉ Tết dương lịch 2021 như sau:

Hanoi Tourism sẽ nghỉ 03 ngày. Từ thứ 6 (01/01/2021) đến hết ngày Chủ nhật (03/01/2021). Ngày thứ 2 (04/01/2012) toàn bộ công ty đi làm bình thường. 

CHÚ Ý: 
  • Nhân viên có kế hoạch riêng có thể trao đổi và sắp xếp công việc với quản lý để không bị ảnh hưởng
  • Để đảm bảo an toàn, đề nghị tất cả các nhân viên phải kiểm tra nơi mình làm việc, tắt hết đèn, các thiết bị điện tử, khóa cửa cẩn thận trong thời gian nghỉ
  • Do đặc thù ngành dịch vụ, ban giám đốc yêu cầu nhân viên các phòng ban duy trì chế độ điện thoại online 24/24 trong thời gian nghỉ để thuận lợi cho việc liên hệ công việc và chăm sóc khách hàng.

Trong thời gian nghỉ Lễ, hotline tư vấn 0901 779 009 của công ty vẫn hoạt động bình thường. Mọi nhu cầu, thắc mắc, quý khách hàng, đối tác có thể liên hệ trực tiếp 24/7 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hanoi Tourism xin chúc các Quý khách hàng, các đối tác và toàn thể anh chị em công ty có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và Người thân! Cảm ơn Quý khách hàng/đối tác đã đồng hành cùng Hanoi Tourism.
Trân trọng!

Viết bình luận

You don't have permission to register