BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Bản tin Hanoi Tourism   /  Hành trình thiện nguyện tại điểm trường mầm non Háng Đề Chu (Lần 2 – Nghiệm thu)

Hành trình thiện nguyện tại điểm trường mầm non Háng Đề Chu (Lần 2 – Nghiệm thu)

Hành trình thiện nguyện “Chắc chắn mái trường, vững tương lai bé” là dự án mà Hanoi Tourism thực hiện nhằm cải tạo hiện trạng cơ sở vật chất tại điểm trường mầm non Háng Đề Chu – bản Háng Đề Chu, xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải – tỉnh Yên Bái, giúp các cô, các bé yên tâm tới trường hơn và an toàn hơn.

Ngày 27/11, đoàn thiện nguyện đã tới điểm trường và trao trước một phần kinh phí để sửa chữa, cải tạo cơ sở vật chất, cũng như trao tặng những chiếc áo ấm, những phần quà chứa đựng tình thương cho các cháu nhỏ, các cô giáo ở đây.

Ngày 18/12, đoàn thiện nguyện của Hanoi Tourism tiếp tục có mặt để nghiệm thu công trình, trao nốt số tiền còn lại của tổng kinh phí tài trợ, tặng thêm cho các em nhỏ những chiếc cặp lồng giữ nhiệt để các em luôn có một bữa ăn ngon miệng và ấm nóng trong mùa đông lạnh.

Chúng tôi rất vui vì thấy công trình sửa chữa đã hoàn thành đúng kế hoạch, ngôi trường nhỏ, mái nhà thứ hai của gần 60 cháu nhỏ đã trở nên an toàn hơn, khang trang hơn và giúp các cô yên tâm dạy, giúp các bé vui đến lớp mỗi ngày. Chuyến đi lần này còn thêm phần ý nghĩa khi được biết trong tháng 12 là sinh nhật của một số bé tại đây.

Với tấm lòng tương thân tương ái, mong muốn thấy nhiều hơn những nụ cười nhỏ, đoàn đã chuẩn bị trước những chiếc bánh sinh nhật, một vài cây nến và cùng các cô giáo tổ chức sinh nhật cho các bé. Không quá cầu kỳ, không hoa, không nhạc nhưng buổi sinh nhật lại chan hoà, chan chứa tình cảm và ấm áp tình người.

Một lần nữa, xin được cảm ơn quý khách hàng, các nhà hảo tâm và các thành viên đoàn đã tài trợ, chung tay cùng Hanoi Tourism trong hành trình lần này. Hanoi Tourism sẽ tiếp tục có nhiều hành trình ý nghĩa hơn để mang hơi ấm tình thương tới những bản vùng cao, những nơi còn khó khăn và cần tới sự giúp đỡ!!

Một số hình ảnh của đoàn thiện nguyện ngày 18/12:

Viết bình luận

You don't have permission to register