Giỗ tổ Hùng Vương

Tour giỗ tổ Hùng Vương – Hướng về vùng đất tổ. Hanoi Tourism nhân tổ chức tour du lịch giỗ tổ Hùng Vương theo yêu cầu. LH: 0932.313.809 để nhận nhiều ưu đãi.

Lễ hội Đền Hùng còn gọi là Giỗ tổ Hùng Vương, là một lễ hội lớn nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Ngày giỗ Tổ Hùng Vương hằng năm là ngày hội chung của toàn dân, ngày mà mọi trái tim dù đang sống và làm việc ở muôn nơi vẫn đập chung một nhịp, mọi cặp mắt đều nhìn về cùng một hướng. Trong ngày này, nhân dân cả nước còn có điều kiện để tham gia vào các hoạt động văn hóa thể hiện lòng thành kính tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân đã vì dân giữ nước.

Chương trình Tour du lịch giỗ tổ Hùng Vương

Thông tin hữu ích

Giỗ tổ Hùng Vương là ngày hội lớn của dân tộc và còn là dịp để dân ta tưởng nhớ công lao dựng nước và giữ nước của các vua Hùng. Chuyên mục mời bạn tham khảo một số điểm đến tại Đền Hùng – Phú Thọ, để lựa chọn lịch trình du lịch phù hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Cùng khám phá lễ hội Đền Hùng qua những thước phim được các Đoàn du lịch của Hanoi Tourism ghi lại. “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương” là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận, thể hiện lòng tôn kính, tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
Số lượng bài viết: 0

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Chuyên mục xin gợi ý những món quà lưu niệm bạn nên mua tại Đền Hùng.
Số lượng bài viết: 0

Hàng năm, cứ mỗi dịp Giỗ Tổ 10/3 là mọi người lại đổ xô về Đền Hùng trẩy hội, cầu sức khỏe, may mắn cho gia đình. Vì vậy sẽ rất dễ xảy ra những sự cố không mong muốn. Hãy tham khảo những kinh nghiệm hữu ích tại đây để tránh xa những sự cố không may nhé.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch giỗ tổ Hùng Vương

Tin tức giỗ tổ Hùng Vương