Du lịch Trung Quốc

Trung Quốc đất nước thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, để lại nhiều di sản, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc còn là đất nước hiện đại với nhiều đô thị sầm uất, năng động bậc nhất. Đây quả là một vùng đất có thể mê hoặc bất cứ khách du lịch nào.

Tour ghép Trung Quốc

Tour đoàn Trung Quốc

Thông tin hữu ích

Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn với cảnh quan và con người đa dạng. Ngoài những điểm đến quen thuộc như Vạn Lý Trường Thành, Cung Điện Mùa Hè,…thì Trung Quốc vẫn còn vô vàn những thắng cảnh, di tích và điểm tham quan tuyệt vời.
Số lượng bài viết: 27

Du lịch khắp nơi của Trung Quốc qua màn hình nhỏ của chuyên mục, cung cấp đến bạn những video thuyết minh về thắng cảnh của Trung Hoa tú lệ. Top video chọn lọc, chất lượng từ hình ảnh đến nội dung. Hãy lưu lại và thưởng thức chúng.
Số lượng bài viết: 0

Là một trong những đất nước có nền văn hóa và lịch sử lâu đời, Trung Quốc có rất nhiều điều thú vị để khách du lịch khám phá. Các lễ hội truyền thống độc đáo, vui nhộn là 1 trong những điều này. Cùng chuyên mục đến dự các lễ hội đặc sắc này.
Số lượng bài viết: 0

Trung Quốc nổi tiếng với những món ăn truyền thống mang phong cách lạ và hương vị đậm đà khó nơi nào có được. Hôm nay, chuyên mục xin chia sẻ với bạn một số món ăn nổi tiếng, hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích cho chuyến du lịch tham quan Trung Quốc của bạn.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Trung Quốc

Tin tức du lịch Trung Quốc