Du lịch Trà Cổ

Biển Trà Cổ được mệnh danh là một bãi biển trữ tình nhất Việt Nam, bởi sự hoang sơ và mộc mạc của nó. Du khách đến với Trà Cổ không những được tắm biển mà còn có thể thả hồn trong một khung cảnh hoàn toàn vắng vẻ để lắng nghe những con sóng bạc đầu ì oạp xô nhau vỗ vào đá, mang đến cảm giác như được hòa mình cùng với thiên nhiên.

Chương trình Tour du lịch Trà Cổ

Thông tin hữu ích

Trà Cổ – Nơi địa đầu Tổ quốc, rất nổi tiếng với nhiều kỉ lục, là chốn những người thích khám phá trải nghiệm đến vào bất cứ mùa nào trong năm. Chuyên mục sẽ giúp cho du khách có được cái nhìn tổng quát về những điểm thắng cảnh hấp dẫn tại Trà Cổ như: Bãi đá đen, Mũi Sa Vĩ, Chợ Móng Cái,…
Số lượng bài viết: 8

Giải đáp những thắc mắc nên ăn gì khi tới Trà Cổ? địa chỉ món ngon Trà Cổ? và cung cấp những nhà hàng uy tín, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp tại Trà Cổ. Chuyên mục sẽ cập nhật thường xuyên những tin tức ẩm thực trong chuyến du lịch Trà Cổ của bạn. Lưu lại và theo dõi chuyên mục!
Số lượng bài viết: 4

Mặc dù Trà Cổ là điểm đến ít tấp nập hơn các địa chỉ du lịch khác. Nhưng để tìm kiếm một khách sạn ưng ý tại Trà Cổ cũng không quá dễ dàng. Và đặc biệt việc vấn đề nghỉ ngơi lại rất quan trọng với bạn? Bạn không biết nên chọn khách sạn nào? giá cả chúng ra sao? Hãy tham khảo chuyên mục này nhé.
Số lượng bài viết: 7

Mời du khách cùng khám phá, thưởng thức vẻ đẹp Trà Cổ qua những thước phim được các Đoàn du lịch của Hanoi Tourism ghi lại. Chuyên mục xin gửi món quà này tới những du khách đã tin tưởng lựa chọn Hanoi Tourism và những ai chưa có dịp tới Trà Cổ. Nếu có cơ hội bạn nên một lần đến Trà Cổ.
Số lượng bài viết: 1

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Trà Cổ với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo chuyên mục để tìm được cung đường thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục Kinh nghiệm du lịch Trà Cổ xin chia sẻ đến du khách những hoạt động vui chơi tại Trà Cổ từ A – Z như các dịch vụ nghỉ ngơi, tham quan, ăn uống, spa, thư giãn,… >>>Tham khảo bài viết.
Số lượng bài viết: 2

Thưởng thức đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Trà Cổ du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được hết hương vị đặc biệt. Cùng tìm hiểu cách thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 5

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm, chia sẻ bạn muốn gửi tặng người thân về mảnh đất bạn vừa đi qua. Gợi ý giúp bạn những quà tặng ý nghĩa.
Số lượng bài viết: 1

Ảnh, Bản đồ & Video tại Trà Cổ

Tin tức du lịch Trà Cổ