Du lịch Thượng Hải

Thượng Hải – thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số – vốn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh cũng như các đặc trưng văn hóa độc đáo. Nhờ sự hòa quyện giữa tính hiện đại và cổ điển mà thành phố này ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch thập phương. Đến với nơi đây, du khách sẽ có được vô số trải nghiệm thú vị.

Tour ghép Thượng Hải

Tour đoàn Thượng Hải

Thông tin hữu ích

Thành phố Thượng Hải bên kia sông Hoàng Phố từ lâu nổi tiếng tập trung nhiều thương mại và danh lam thắng cảnh nổi tiếng từ nhiều thế kỷ. Mời du khách cùng chuyên mục cùng điểm qua những chốn thú vị ở thành phố Thượng Hải được mệnh danh là ‘Paris phương Đông’.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục đưa du khách đến tìm hiểu, khám phá thành phố Thượng Hải xinh đẹp qua màn ảnh nhỏ. Giúp du khách có những hiểu biết thú vị, sinh động về những cảnh đẹp nổi tiếng gần xa bên bờ Hoàng Phố. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức những video đặc sắc này?
Số lượng bài viết: 0

Lễ hội chính là thời điểm giúp bạn thấy được rõ nhất những nét đặc sắc trong văn hóa Thượng Hải. Mỗi lễ hội lại có những màu sắc riêng, muôn hình muôn vẻ tựa như thành phố Thượng Hải năng động vậy. Bạn đã sẵn sàng khám phá một Thượng Hải như vậy chưa?
Số lượng bài viết: 0

Đến du lịch Thượng Hải mà bạn bỏ qua những món ngon từ lâu đã mang thương hiệu đặc sản Thượng Hải như: Xiao Long Bao, Mala Tang,…thì thật là vô cùng đáng tiếc nuối. Vậy món ăn nào nên được ưu tiên nếm thử trước nhất? Hãy tham khảo các ý kiến hữu ích này nhé.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Thượng Hải

Tin tức du lịch Thượng Hải