Du lịch Thiên Cầm

Có dịp đến chơi Thiên Cầm du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển cả đối xứng giữa núi non hùng vĩ và xinh đẹp. Nước biển trong xanh, mát dịu. Những làn sóng nhỏ cuốn tất cả mọi thứ ra xa để lộ những bãi cát trắng trải dài, mịn màng như trải một lớp lụa.

Tour ghép Thiên Cầm

Tour đoàn Thiên Cầm

Thông tin hữu ích

Thiên Cầm nghĩa là “cung đàn biển”, bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi giống như một hình cánh cung, cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La. Mời bạn đọc cùng trải nghiệm Thiên Cầm qua những bài viết tại chuyên mục.
Số lượng bài viết: 1

Nội dung đúng như tên gọi, chuyên mục Ăn ở đâu ngon sẽ đưa du khách tới những quán ăn ngon để thưởng thức hết mĩ vị Thiên Cầm chuẩn phong cách biển đảo Việt Nam. Là kim sổ tay ẩm thực giúp bạn tìm kiếm những nhà hàng ăn ngon. Bạn cứ việc thưởng thức ẩm thực còn địa chỉ ăn uống để chúng tôi lo.
Số lượng bài viết: 0

Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ phòng khách sạn chu đáo? Phòng nghỉ ngơi sạch sẽ, view đẹp? Chuyên mục Khách sạn ở Thiên Cầm sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ khách sạn tốt nhất, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm vui chơi, nghỉ dưỡng tại biển Thiên Cầm đẹp say lòng. Tham khảo các bài viết để tìm được nơi hài lòng nhất.
Số lượng bài viết: 0

Thiên Cầm mang nét đẹp dịu dàng. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển cả đối xứng giữa núi non hùng vĩ và xinh đẹp của Thiên Cầm qua những video, clip tại chuyên mục. Đưa du khách thăm quan, trải nghiệm tất tần tật về Thiên Cầm. Bạn hãy lưu lại và theo dõi chuyên mục để nắm bắt nét đẹp Thiên Cầm hàng ngày, hàng giờ nhé.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Thiên Cầm với thời gian ngắn, phương tiện an toàn và chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình cung đường thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục Kinh nghiệm du lịch Thiên Cầm xin chia sẻ đến du khách kinh nghiệm vui chơi tại Phú Yên từ A – Z như các dịch vụ nghỉ ngơi, tham quan, ăn uống, spa, thư giãn,… Tham khảo bài viết cho tour Thiên Cầm thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 0

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Thiên Cầm du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được hương vị đặc biệt của món ăn. Cùng tìm hiểu các thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 0

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món quà ý nghĩa tại Thiên Cầm.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video tại Thiên Cầm

Tin tức du lịch Thiên Cầm