Du lịch Thành Đô

Thành Đô được mệnh danh là “đô thành” ẩm thực. Một chuyến đi quá tuyệt vời khi được nếm vô số món ngon, lạ rồi đắm chìm trong vẻ đẹp thiên nhiên như dệt gấm thêu hoa, thanh bình và lãng mạn. Những nét cổ kính trong kiến trúc làm du khách thích thú khi đi dạo trên ngõ Kuan Zhai nơi có những ngôi nhà truyền thống, rất Trung Hoa.

Tour ghép Thành Đô

Tour đoàn Thành Đô

Thông tin hữu ích

Du lịch Thành Đô – Một điểm đến đầy sức hấp dẫn với những ai thích khám phá văn hóa, lịch sử Trung Hoa. Những điểm du lịch gắn liền với các bộ phim như núi Nga My, thung lũng Cửu Trại Câu, đền Vũ Hầu,…đều là địa chỉ yêu thích của nhiều khách du lịch.
Số lượng bài viết: 4

Ghé thăm Thành Đô – vương quốc của gấu trúc qua các video, clip tại chuyên mục. Thưởng thức những cảnh đẹp Thành Đô tựa tiên cảnh chốn nhân gian vừa sinh động, vừa đẹp mắt, mãn nhãn những tín đồ du lịch và những ai yêu mến Thành Đô.
Số lượng bài viết: 0

Du lịch một thành phố lâu đời và thú vị như Thành Đô thì bạn cần chuẩn bị trước những kiến thức: dịch vụ tham quan, điểm đến, các món ăn ngon,… để không lãng phí một giây phút nào. Hãy tham khảo những kiến thức hữu ích đó tại đây để thỏa sức du hí Thành Đô.
Số lượng bài viết: 4

Đến du lịch tại kinh đô ẩm thực Trung Hoa, điều bạn cần lo lắng là nên thưởng thức những món ngon nào? Giữa vô vàn những món ngon, điều đó quả là khó. Chuyên mục sẽ giới thiệu đến bạn những thực đơn ngon miệng, đảm bảo không hối tiếc nếu nếm thử chúng.
Số lượng bài viết: 1

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Thành Đô

Tin tức du lịch Thành Đô