Du lịch Thái Nguyên

Thái Nguyên – Nơi những nương chè xanh tươi mơn mởn, những con đường bình yên, vắng lặng men theo núi đồi. Nhưng không chỉ có vậy, Thái Nguyên còn có nhiều di tích lịch sử như núi Văn, núi Võ, di tích ATK Định Hóa, đền Đuổm,… những thắng cảnh đẹp như hồ Núi Cốc, chùa Hang, hang Phượng Hoàng hấp dẫn du khách.

Chương trình Tour du lịch Thái Nguyên

Thông tin hữu ích

Thái Nguyên chào đón du khách bằng những triền chè Tân Cương xanh ngát, Hồ Cốc hoang sơ, hang Phượng Hoàng, hang Tiên Nữ,…hùng vĩ. Để du khách đến đây sẽ được tận hưởng không gian trong lành, tươi mát và thư thái.
Số lượng bài viết: 4

Thái Nguyên có khá nhiều những quán ngon, món ngon phục vụ khách du lịch. Bạn muốn biết những địa chỉ ăn ngon đó? Lưu ngay chuyên mục lại để chúng tôi gợi ý giúp bạn những quán ăn, món ngon nên thưởng thức tại Thái Nguyên.
Số lượng bài viết: 0

Những điểm dừng chân nghỉ ngơi sau một ngày trải nghiệm Thái Nguyên đều được chúng tôi chọn lọc và cập nhật tại đây. Tham khảo những bài viết để tìm được nơi nghỉ chân ưng ý nhất cho chuyến du lịch Thái Nguyên ngay hôm nay.
Số lượng bài viết: 0

Thái Nguyên sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, với nét bình dị, mộc mạc trong cả cảnh và cái tình của con người nơi đây. Du khách tới Thái Nguyên đều không khỏi mang lòng yêu mến. Cùng Hanoi Tourism nhìn lại nét đẹp ấy!
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Thái Nguyên với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình con đường thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục Kinh nghiệm du lịch Thái Nguyên xin chia sẻ đến du khách kinh nghiệm vui chơi tại đây từ A – Z như các dịch vụ nghỉ ngơi, tham quan, vui chơi, ăn uống,… Tham khảo bài viết cho tour Thái Nguyên thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 0

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Thái Nguyên du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được cái hồn của món ăn. Cùng tìm hiểu các thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 0

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món đồ ý nghĩa tại Thái Nguyên làm quà.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video tại Thái Nguyên

Tin tức du lịch Thái Nguyên