Du lịch Tây Tạng

Đến du lịch Tây Tạng, bạn sẽ cảm giác như mình đến với một thế giới hoàn toàn khác. Ở đây có những nét văn hóa khá đặc sắc và mang đậm bản chất của vùng. Là một trong những cao nguyên cao và rộng lớn, Tây Tạng được xem là “nóc nhà của thế giới”. Tây Tạng xứng đáng là điểm du lịch đầy hứa hẹn cho những ai yêu thích khám phá vùng đất mới.

Chương trình Tour du lịch Tây Tạng

Thông tin hữu ích

Được mệnh danh là “mái nhà của Thế giới”, cao nguyên Tây Tạng là điểm du lịch được du khách khắp mọi nơi hướng đến, bởi những thắng cảnh kỳ vỹ nơi mang đến mỗi du khách thoải mái, choáng ngợp trước thiên nhiên. Cùng điểm mặt các địa danh du lịch Tây Tạng tại đây.
Số lượng bài viết: 0

Nhìn lại nét hùng vĩ, ngút ngàn của thiên nhiên Tây Tạng qua những video được chuyên mục tổng hợp, chọn lọc và biên tập lại, giúp du khách có thể chiêm ngưỡng một cách trọn vẹn, khái quát nhất về Tây Tạng – Vùng đất vốn luôn thu hút sự tò mò của phần đông khách du lịch.
Số lượng bài viết: 0

Các lễ hội truyền thống lớn tại Tây Tạng như Shoton (lễ hội sữa chua), lễ hội Lhasa, lễ hội phật giáo Monlam,…là thời điểm lý tưởng bạn nên chọn để khám phá văn hóa Tây Tạng. Hãy tìm hiểu nét đặc sắc trong các lễ hội này tại chuyên mục và chọn ra thời điểm du lịch thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Người ta thường nói, con đường đi đến tình yêu ngắn nhất là qua cái dạ dày, điều này hoàn toàn đúng với Tây Tạng. Rất nhiều du khách yêu mến Tây Tạng bởi ẩm thực hấp dẫn, độc đáo nơi đây. Hãy cùng chuyên mục thưởng thức những món đặc sản không thể bỏ qua khi tới du lịch Tây Tạng.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Tây Tạng

Tin tức du lịch Tây Tạng