Du lịch Tây Nguyên

Du lịch Tây Nguyên – Khám phá sự hoang dã đầy hấp dẫn của núi rừng Tây Nguyên để trải nghiệm không gian bạt ngàn cùng đời sống đầy bí ẩn của đồng bào dân tộc. Tây Nguyên hấp dẫn du khách bằng tiếng cồng chiêng, ché rượu cần bên bếp lửa; những điệu múa, tiếng đàn vang dội núi rừng hay chiếc cầu treo lắc lẻo bắc ngang dòng Serepok chảy ngược, sống những ngày bình yên ở cao nguyên Măng Đen để quên đi những bon chen cuộc đời.

Thông tin hữu ích

Khám phá núi rừng Tây Nguyên bạt ngàn, hoang dã và bí ẩn. Tây nguyên mang nét đẹp rất mộc mạc mà không kém phần quyến rũ. Đến Tây Nguyên, bạn đừng nên bỏ qua những điểm tham quan, ngắm cảnh, du lịch khám phá mà chuyên mục đề cập dưới đây nhé!
Số lượng bài viết: 0

Nội dung đúng như tên gọi, chuyên mục Ăn ở đâu ngon sẽ đưa du khách tới những quán ăn ngon để thưởng thức hết mĩ vị Tây Nguyên chuẩn phong cách núi rừng. Là kim chỉ nam ẩm thực thông thái, bạn cứ việc thưởng thức còn địa chỉ ăn uống để chúng tôi lo.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục cập nhật các địa chỉ resort, khách sạn chuẩn sao hay nhà nghỉ bình dân để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm nơi nghỉ ngơi hợp lý, trải nghiệm tour ghép Tây Nguyên. Chuyên mục Khách sạn ở Tây Nguyên sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề nơi ở khó lựa chọn này.
Số lượng bài viết: 0

Để lưu lại hết vẻ đẹp của núi rừng đại ngàn quả thật phải làm rất rất nhiều video, clip. Các video trong chuyên mục chỉ là một phần rất nhỏ ghi lại nét đẹp đó được các Đoàn du lịch của Hanoi Tourism ghi lại và sưu tầm như một món quà gửi tới những ai yêu Tây Nguyên.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Tây Nguyên với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình con đường thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục là nơi chia sẻ kinh nghiệm vui chơi tại Tây Nguyên từ A – Z. Từ các dịch vụ tham quan, vui chơi đến việc ăn uống, nghỉ ngơi,… Hi vọng những bài viết bên trong sẽ giúp ích cho tour ghép Tây Nguyên của bạn thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 0

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Đà Lạt du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được cái hồn của món ăn. Cùng tìm hiểu các thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 0

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món đồ ý nghĩa tại Tây Nguyên làm quà.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video về Tây Nguyên

Tin tức du lịch Tây Nguyên