Du lịch Sầm Sơn

Biển Sầm Sơn – Bãi biển nổi tiếng bậc nhất miền Bắc, với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khỏe con người. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các tour du lịch ngắn ngày trong dịp hè. Ngoài bãi tắm đẹp, thiên nhiên còn phú cho Sầm Sơn nhiều danh lam – thắng cảnh nổi tiếng và lung linh sắc màu huyền thoại.

Chương trình Tour du lịch Sầm Sơn

Thông tin hữu ích

Ngoài bãi tắm đẹp, thiên nhiên còn phú cho Sầm Sơn nhiều danh lam – thắng cảnh nổi tiếng và lung linh sắc màu huyền thoại. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua những điểm tham quan, ngắm cảnh xinh đẹp tại Sầm Sơn mà chuyên mục đề cập dưới đây nhé!
Số lượng bài viết: 11

Chuyên mục ăn ở đâu ngon, mới nghe tên hẳn du khách cũng biết được nội dung bên trong. Nơi mách bạn những địa điểm thưởng thức món ngon, không nên bỏ lỡ tại Sầm Sơn. Hãy theo dõi để có lựa chọn thông minh, chinh phục hết những nhà hàng này nhé.
Số lượng bài viết: 1

Du lịch Sầm Sơn mùa cao điểm luôn thiếu phòng khách sạn. Đây là vấn đề mà mọi khách du lịch đều lo lắng. Bạn cần những thông tin về phòng nghỉ và các dịch vụ? Tất cả những thông tin hữu ích trên sẽ được chuyên mục cập nhật thường xuyên. Tham khảo bài viết.
Số lượng bài viết: 0

Trải nghiệm du lịch Sầm Sơn qua màn hình nhỏ của Hanoi Tourism. Mỗi video, clip đều được chuyên mục chọn lựa, sưu tầm để gửi đến du khách những thông tin hữu ích nhất về Sầm Sơn – Bãi biển nổi tiếng bậc nhất miền Bắc. Mời quý du khách cùng theo dõi.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Sầm Sơn với thời gian ngắn, phương tiện an toàn và chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình cung đường thích hợp tới Sầm Sơn .
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục là nơi chia sẻ kinh nghiệm vui chơi tại Sầm Sơn từ A – Z. Từ các dịch vụ tham quan, vui chơi đến việc ăn uống, nghỉ ngơi,… Hi vọng những bài viết bên trong sẽ giúp ích cho tour Sầm Sơn của bạn thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 3

Thưởng thức đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Sầm Sơn du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được hết hương vị đặc biệt. Cùng tìm hiểu cách thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 9

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món quà ý nghĩa tại Sấm Sơn.
Số lượng bài viết: 1

Ảnh, Bản đồ & Video tại Sầm Sơn

Tin tức du lịch Sầm Sơn