Du lịch Quảng Châu – Thẩm Quyến

Du lịch Quảng Châu – Thẩm Quyến là địa chỉ du lịch lý tưởng tại Trung Quốc: phong cảnh thiên nhiên hữu tình, văn hóa truyền thống đặc sắc, những địa danh nổi tiếng trên thế giới: Công Viên Cửa Sổ Thế Giới, Trung Hoa Cẩm Tú,… Hai điểm du lịch này khiến cho mọi du khách khó có thể khước từ.

Tour ghép Quảng Châu - Thẩm Quyến

Tour đoàn Quảng Châu - Thẩm Quyến

Thông tin hữu ích

Quảng Châu, Thẩm Quyến là điểm đến phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên nồng nàn, quyến rũ của một thành phố sầm uất. Với vô số cảnh đẹp lay động lòng người, đây sẽ là vùng đất hứa cho du khách yêu mến văn hóa Trung Hoa.
Số lượng bài viết: 0

Khám phá 2 thành phố năng động đất nước Trung Hoa qua màn ảnh nhỏ. Đưa đến cho du khách những hiểu biết thú vị, sinh động hay những cảnh đẹp nổi tiếng tại Quảng Châu và Thẩm Quyến. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức những video đặc sắc này?
Số lượng bài viết: 0

Một trong các lý do bạn chọn lựa du lịch Quảng Châu, Thẩm Quyến chắc hẳn vì yêu mến văn hóa ở đây. Các lễ hội chính là cơ hội để bạn trải nghiệm những truyền thống văn hóa đặc sắc. Hơn nữa, đây còn là mùa du lịch tiết kiệm bởi các dịch vụ khuyến mãi dành riêng cho khách du lịch nước ngoài.
Số lượng bài viết: 0

Đến Quảng Châu, Thẩm Quyến bạn như lạc vào một thế giới ẩm thực tầm cỡ với hàng trăm nghìn món ăn độc đáo như: Bánh cuốn, cháo thập cẩm, mỳ hoành thánh, đầu vịt sốt ngũ vị, bánh khoai môn chiên giòn, gà văn xương, tôm hùm 3 màu,… Vậy món ăn nào nên được ưu tiên nếm thử trước nhất?
Số lượng bài viết: 3

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Quảng Châu - Thẩm Quyến

Tin tức du lịch Quảng Châu - Thẩm Quyến