Du lịch Quảng Bình

Quảng Bình được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái khi có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hòa, cửa bãi biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đây cũng được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam.

Chương trình Tour du lịch Quảng Bình

Thông tin hữu ích

Quảng Bình nằm ở khu vực miền trung và nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, những hang động hàng đầu thế giới. Khám phá Quảng Bình hè này cùng Hanoi Tourism hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị. Cùng chúng tôi điểm mặt những địa chỉ du lịch, vui chơi, ngắm cảnh được tại đây.
Số lượng bài viết: 15

Chuyên mục ăn ngon ở đâu, mới nghe tên hẳn du khách cũng biết được nội dung bên trong. Chuyên mục là google ẩm thực mách bạn những địa điểm thưởng thức món ngon, những món ăn nào nên nếm thử tại Quảng Bình hay các thưởng thức chúng thế nào để cảm nhận được món ngon chuẩn vị.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục xin gửi đến bạn một số thông tin cũng như chất lượng dịch vụ của những khách sạn, nhà nghỉ, resort tại Quảng Bình. Hi vọng các bài viết trong chuyên mục này sẽ đồng hành cùng bạn để tạo ra một chuyến du lịch Quảng Bình với nhiều trải nghiệm và ý nghĩa nhất.
Số lượng bài viết: 0

Những video, clip tại chuyên mục là món quà mà chúng tôi muốn gửi đến các Đoàn khách du lịch đã đồng hành cùng Hanoi Tourism trong chuyến đi tới Quảng Bình. Và cũng là món quà muốn gửi đến những yêu Quảng Bình và những du khách muốn tới đây mà chưa có cơ hội một lần được trải nghiệm Quảng bình qua màn ảnh nhỏ.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Quảng Bình với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình con đường thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục là nơi chia sẻ kinh nghiệm vui chơi tại Quảng Bình từ A – Z. Từ các dịch vụ tham quan, vui chơi đến việc ăn uống, nghỉ ngơi,… Hi vọng những bài viết bên trong sẽ giúp ích cho tour Quảng Bình của bạn thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 3

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Quảng Bình du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được cái hồn của món ăn. Cùng tìm hiểu các thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 1

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món đồ ý nghĩa tại Quảng Bình làm quà.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video về Quảng Bình

Tin tức du lịch Quảng Bình