Du lịch Philippines

Philippines – Quốc đảo bao gồm hơn 7.100 hòn đảo lớn nhỏ muôn màu muôn sắc thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch. Philippines là một quốc gia có bản sắc dân tộc vô cùng độc đáo, cá tính. Đời sống của người Philippines gắn liền với biển xanh và biển Philippines cũng nổi tiếng với vẻ đẹp hút hồn người.

Chương trình Tour du lịch Philippines

Thông tin hữu ích

Philippines được xem là thiên đường du lịch với rất nhiều yếu tố đặc trưng về lịch sử, văn hóa cũng như cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo. Tham khảo các bài viết tại chuyên mục và cập nhật những thông tin hữu ích, chân thực nhất về các điểm du lịch Philippines.
Số lượng bài viết: 11

Kinh nghiệm du lịch cũng như các điểm đến tại Philippines được cập nhật đầy đủ và chọn lọc tại kênh hình ảnh của chuyên mục, giúp du khách có được cái nhìn tổng quan về du lịch Philippines, thu cả Philippines trong tầm mắt chỉ với một click đơn giản.
Số lượng bài viết: 0

Người Philippines nổi tiếng khắp thế giới về độ “chịu chơi” (tức là rất thích ăn mừng và tụ họp). Chỉ cần nhìn vào danh sách các lễ hội dưới đây của Philippines là có thể hình dung ra được điều đó. Cùng theo dõi xem các lễ hội tại Philippines ấn tượng tới nhường nào?
Số lượng bài viết: 5

Các món ẩm thực, đặc sản tại Philippines rất đa dạng, chịu ảnh hưởng của nhiều quốc gia lân cận. Hãy cùng chuyên mục đặc sản Philippines tìm hiểu về các món ngon trong Menu các món ăn ngon nên thưởng thức khi tới Philippines qua các bài viết dưới đây!
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Philippines

Tin tức du lịch Philippines