Du lịch New Zealand

Là một đảo quốc nằm ở Đông Nam Thái Bình Dương, nơi đón ánh bình minh đầu tiên trong ngày, New Zealand được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời: núi non hùng vĩ, những thảo nguyên rộng lớn hoang sơ, thế giới thủy cung kỳ ảo và những cánh buồm trắng no gió nơi đại dương. “Tấm thảm ghép khổng lồ với phong cảnh ngoạn mục” New Zealand chắc chắn là nơi đáng để bạn quên đi bận rộn, lo toan mà mải mê nhìn ngắm.

Chương trình Tour du lịch New Zealand

Thông tin hữu ích

New Zealand đất nước của kiwi, thanh bình, con người hiền hòa, với những vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. New Zealand có nhiều thành phố du lịch như Wellington, Dunedin, Auckland… New Zealand thực sự là một nơi đáng mơ ước.
Số lượng bài viết: 0

Cùng chuyên mục thưởng thức các video, clip đặc sắc giới thiệu về du lịch New Zealand. Tìm hiểu, khám phá một đất nước nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp mê mẩn, những thành phố du lịch, những vịnh biển đẹp mang đến bạn những trải nghiệm thật khác biệt.
Số lượng bài viết: 0

Văn hóa New Zealand rất phong phú và đa dạng do sự hòa trộn của văn hóa Polynesia và văn hóa châu Âu. Những ảnh hưởng của các nền văn hóa Maori, đảo Pacific, Âu châu và Á châu đã làm cho New Zealand trở thành một mảnh đất nhiều màu sắc và đầy sức sống.
Số lượng bài viết: 0

Nền ẩm thực của New Zealand có nguồn gốc từ nước Anh. Đến New Zealand sẽ thật là thiếu sót nếu không thưởng thức những món ăn, đặc sản được chế biến từ Kiwi, với loại quả đặc trưng này, bạn sẽ có được những món ăn New Zealand đặc biệt không thể bỏ qua.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch New Zealand

Tin tức du lịch New Zealand