Du lịch Myanmar

Myanmar (hay Miến Điện, Burma) là vùng đất thiêng của Phật giáo với những ngôi chùa Vàng, các vị sư áo đỏ và những tu viện cổ kính. Bên cạnh đó, rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp của quốc gia này cũng là điểm nhấn níu chân khách đường xa.

Tour ghép Myanmar

Thông tin hữu ích

Cung cấp các thông tin tổng quan nhất về đất nước Myanmar từ thời tiết, dân số, văn hóa cho tới những điều đặc biệt tại nơi đây.
Số lượng bài viết: 9

Cập nhật và giới thiệu chi tiết những điểm du lịch độc đáo tại Myanmar. Cẩm nang giúp bạn không bỏ sót những danh thắng nổi tiếng nơi đây.
Số lượng bài viết: 23

Văn hóa lễ hội tại Myanmar luôn là điều mà du khách tò mò khi đến với đất nước Phật giáo này. Bạn muốn tìm hiểu nét đặc sắc đó?
Số lượng bài viết: 8

Thay bạn note lại những món ăn ngon “khó cưỡng” mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi ghé thăm đất nước Myanmar.
Số lượng bài viết: 12

Thưởng thức những thắng cảnh nổi tiếng “Miền đất Phật giáo” qua màn ảnh nhỏ. Cơ hội để bạn thu toàn bộ Myanmar xinh đẹp trong tầm mắt.
Số lượng bài viết: 0

Mách bạn những kinh nghiệm hữu ích cho chuyến du lịch Myanmar: kinh nghiệm lựa chọn điểm vui chơi, mua sắm, thời điểm đi, mua gì?,…
Số lượng bài viết: 13

Thưởng thức đặc sản – Khám phá Myanmar qua đường “dạ dày” cũng là một trải nghiệm thú vị khi bạn lựa chọn đến đất nước Phật giáo này.
Số lượng bài viết: 5

Cung cấp những thông tin hữu ích về hệ thống các khách sạn để bạn lựa chọn điểm lưu trú cho kỳ nghỉ sắp tới tại Myanmar.
Số lượng bài viết: 5

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Myanmar

Tin tức mới cập nhật