Du lịch Mỹ

Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn luôn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí.

Chương trình Tour du lịch Mỹ

Thông tin hữu ích

Nước Mỹ – Vùng đất hứa đầy sức hấp dẫn! Hàng năm, Mỹ đón hàng triệu du khách nước ngoài. Du lịch Mỹ bạn không thể không đến các thành phố nổi tiếng thu hút khách du lịch như New York, Los Angeles, Miami, Boston…mang những vẻ đẹp rất riêng.
Số lượng bài viết: 0

Tổng hợp những video, clip ghi lại cảnh đẹp của cường quốc hàng đầu thế giới qua nhiều khía cạnh, nhằm gửi đến bạn toàn cảnh của nước Mỹ xinh đẹp. Không còn gì tiện ích hơn khi có thể sống trọn từng khoảnh khắc tại Mỹ qua màn ảnh nhỏ. Mời bạn đọc cùng thưởng thức.
Số lượng bài viết: 0

Như các quốc gia lớn nhỏ khác, nước Mỹ hàng năm cũng có rất nhiều lễ hội được tổ chức, trong đó có những lễ hội vô cùng nổi tiếng, đã được biết đến trên toàn thế giới. Hãy cùng chuyên mục hòa mình cùng các lễ hội Mỹ để tìm hiểu những nét truyền thống và độc đáo ở Mỹ.
Số lượng bài viết: 0

Ăn uống có thể nói là một phần hấp dẫn nhất của chuyến đi đối với đa số khách du lịch. Cập nhật những món ăn ngon “khó cưỡng” mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi ghé thăm đất nước Mỹ. Lưu lại để có thêm lựa chọn cho bữa trưa ngon miệng tại Mỹ.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Mỹ

Tin tức du lịch Mỹ