Du lịch Mông Cổ

Khi nhắc đến du lịch Mông Cổ, nhiều người nghĩ rằng Mông Cổ là một vùng thảo nguyên chỉ có đồi và núi. Thế nhưng, Mông Cổ ngày nay sẽ khiến bạn phải mắt tròn mắt dẹt bởi vẻ thiên nhiên hùng vĩ và những danh thắng độc đáo. Trải nghiệm du lịch Mông Cổ để thấy được đây là miền đất bạn nên tới một lần trong đời.

Chương trình Tour du lịch Mông Cổ

Thông tin hữu ích

Cùng chuyên mục khám phá Mông Cổ – Vùng đất nằm sâu trong lục địa Trung Á, vốn khá bí ẩn đối với du khách Việt. Đưa du khách tới những miền đất, điểm du lịch để bạn hòa mình với nhịp sống du mục, đầy chất phát của những con dân Thành Cát Tư Hãn anh hùng.
Số lượng bài viết: 0

Theo dõi, tìm hiểu dịp sống du mục đầy phóng khoáng của người Mông Cổ. Tổng hợp các video, clip khái quát một Mông Cổ anh hùng trong quá khứ, chuyển mình thay đổi trong hiện tại để du khách thấy được toàn cảnh Mông Cổ, điểm du lịch đáng đi.
Số lượng bài viết: 0

Các lễ hội của người Mông Cổ luôn diễn ra ở những không gian rộng lớn, phù hợp với điều kiện tự nhiên và thói quen của những người sinh ra và lớn lên trên lưng ngựa. Cùng chuyên mục hòa mình vào không khí các lễ hội đặc sắc tại Mông Cổ.
Số lượng bài viết: 0

Đặc sản Mông Cổ là những món ăn mang đặc trưng của thảo nguyên xanh, đặc biệt là những món ăn chế biến từ thịt cừu như: lẩu cừu, thịt cừu nướng, thịt cừu luộc tái, thịt cừu ngón tay,… Mời du khách cùng điểm qua những món ngon và lên thực đơn chuyến du lịch Mông Cổ.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Mông Cổ

Tin tức du lịch Mông Cổ