Du lịch Ma Cao

Ma Cao từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa Đông – Tây Âu pha trộn, vừa độc đáo vừa mê hoặc với phong cảnh đẹp, nền ẩm thực thi vị và cuộc sống về đêm náo nhiệt. Nhắc tới Macau, hầu như mọi người đều nghĩ tới những sòng bạc lớn. Tuy nhiên, vẻ đẹp và sự thu hút khách du lịch của Ma Cao không phải chỉ có vậy. Ghé thăm viện bảo tàng lịch sử hoặc nhảy bungee ở tòa tháp cao thứ 8 châu Á là những trải nghiệm mà bạn nên thử khi ghé Macau.

Tour ghép Ma Cao

Tour đoàn Ma Cao

Thông tin hữu ích

Ma Cao không chỉ nổi tiếng với những sòng bạc được so sánh với Las Vegas mà còn mê hoặc du khách bởi sự tương phản giữa truyền thống và hiện đại, giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Mời bạn khám phá những điểm du lịch đặc sắc đó tại chuyên mục.
Số lượng bài viết: 8

Ngoài tìm hiểu về những điểm du lịch hot tại Ma Cao qua kênh đọc, bạn hãy xem thêm những video, clip giới thiệu du lịch Ma Cao. Chúng sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và có được những kiến thức trực quan, bổ ích trong chuyến đi khám phá Ma Cao sắp tới.
Số lượng bài viết: 0

Hành trình cùng Hanoi Tourism khám phá những món ngon, đặc sản Ma Cao sẽ đưa bạn thưởng thức hết các hương vị độc đáo trong ẩm thực Ma Cao. Đồng thời giúp bạn cập nhật danh sách món ngon không thể bỏ lỡ cho kỳ nghỉ dưỡng Ma Cao.
Số lượng bài viết: 1

Lễ Hội Salsa, lễ hội ẩm thực là một trong những lễ hội đặc sắc tại Ma Cao, thu hút rất đông du khách ghé thăm, đến đây bạn được thỏa sức khiêu vũ với các Salsa nổi tiếng, thưởng thức những món ngon và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về các lễ hội tại Ma Cao.
Số lượng bài viết: 2

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Ma Cao

Tin tức du lịch Ma Cao