Du lịch Lào

Lào là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Nhưng không phải vì lý do đó mà Du lịch Lào kém phát triển. Đất nước láng giềng xinh đẹp và bình yên này mê hoặc du khách bởi những ngôi chùa tôn nghiêm, những thác nước tuyệt đẹp, những pho tượng Phật nhiều hình dáng độc đáo và nụ cười thân thiện, hiếu khách của người dân.

Tour ghép Lào

Tour đoàn Lào

Lào Thái Campuchia đường bộ

Thông tin hữu ích

Vang Vieng, Luang Prabang, Pha That Luang… là những thắng cảnh không thể bỏ qua khi du lịch tại đất nước Triệu Voi. Cùng chuyên mục thăm thú, khám phá những ngôi chùa cổ kính có lối kiến trúc độc đáo hay những ngôi làng ven sông Vang Vieng bình yên, thơ mộng.
Số lượng bài viết: 6

Bạn muốn trong chuyến du lịch Lào sắp tới có thể khám phá tất cả những cảnh đẹp nước Triệu Voi, nhưng điều đó quả thật rất khó vì vốn thời gian không cho phép. Vì vậy, hãy theo dõi những video tại chuyên mục, ghi lại hết thảy những địa chỉ du lịch tuyệt đẹp tại Lào.
Số lượng bài viết: 0

Du lịch Lào là du lịch văn hóa, du lịch lễ hội, hầu như mỗi tháng đều có lễ hội được tổ chức. Những lễ hội truyền thống đặc sắc, đậm nét văn hóa Lào đều có sức hút với đông đảo khách du lịch. Hãy khám phá những lễ hội này để chuyến du lịch thêm trọn vẹn và ý nghĩa.
Số lượng bài viết: 0

Khám phá du lịch Lào thêm trọn vẹn là khi bạn thưởng thức hết các món đặc sản nơi đây. Ẩm thực Lào thu hút du khách với những món ăn đặc trưng, khác biệt so với các quốc gia Đông Nam Á. Hãy tham khảo list danh sách đặc sản Lào bạn không thể bỏ qua.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Lào

Tin tức du lịch Lào