Du lịch Indonesia

Du lịch Indonesia hấp dẫn với di tích cổ kính, bãi biển tuyệt đẹp, nhà thờ Hồi giáo uy nghiêm. Những thắng cảnh du lịch của Indonesia tập trung ở Jakarta với kiến trúc Java cổ xen lẫn tòa nhà hiện đại, Surabaya với văn hóa Ân Độ, Bandung, Semarang mang phong cách châu Âu.

Chương trình Tour du lịch Indonesia

Thông tin hữu ích

Indonesia là đất nước đa đảo, có tới 16.990 đảo lớn nhỏ. Vì vậy, khi tới Indonesia du lịch, bạn sẽ có vô số những điểm vui chơi thú vị. Tham khảo chuyên mục và cập nhật lộ trình vui chơi, tham quan để cháy hết mình cùng quốc gia đa đảo xinh đẹp này.
Số lượng bài viết: 12

Thưởng thức những thắng cảnh nổi tiếng Indonesia qua màn ảnh nhỏ. Bạn sẽ có cơ hội thu toàn bộ quốc đảo này trong tầm mắt, từ những cảnh quan kỳ thú tới các hoạt động vui chơi, lễ hội truyền thống, để bạn như sống từng khoảnh khắc cùng Indonesia.
Số lượng bài viết: 0

Với một quốc gia đa tôn giáo như Indonesia thì hàng năm có vô số lễ hội là rất bình thường. Nhưng số lượng lớn đến đâu, các lễ hội được tổ chưa long trọng, công phu thế nào thì chắc hẳn sẽ làm nhiều du khách phải ngạc nhiên. Hãy tìm hiểu sự ngạc nhiên đó tại đây.
Số lượng bài viết: 7

Nasi Uduk, Gado-Gado, Nasi Tumpeng,… đều là những món đặc sản ngon nức tiếng mà du khách không nên bỏ qua nếu đến Jakarta, Indonesia du lịch. Tìm hiểu thêm những món ngon, những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Indonesia cùng chuyên mục.
Số lượng bài viết: 3

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Indonesia

Tin tức du lịch Indonesia