Du lịch Huế

Thừa Thiên Huế một trong ba vùng du lịch lớn của Việt Nam. Ðến với Huế là đến một vùng danh lam thắng cảnh kỳ thú hữu tình, đầy sức quyến rũ với con sông Hương hiền hòa bên ngọn Ngự Bình hùng vĩ.

Chương trình Tour du lịch Huế

Tour ghép Huế

Tour đoàn Huế

Thông tin hữu ích

Huế – vùng đất kinh kỳ ngọt ngào, đằm thắm; mang nét đẹp cổ xưa, với hệ thống lâu đài, đình, các sơn son thếp vàng. Du lịch Huế dù bỏ qua bất kỳ điểm đến nào cũng sẽ là một nỗi tiếc nuối vì chuyến đi không trọn vẹn. Hãy theo dõi những bài viết tại chuyên mục này để bạn không phải nuối tiếc vì chưa thể trải nghiệm hết Huế nhé.
Số lượng bài viết: 30

Chuyên mục ăn ngon ở đâu, mới nghe tên hẳn du khách cũng biết được nội dung bên trong. Chuyên mục là google ẩm thực thông thái, mách bạn những địa điểm thưởng thức món ngon, những món ăn nào nên nếm thử tại miền đất kinh kỳ, hay hướng dẫn bạn cách thưởng thức món ngon chuẩn hương vị đặc trưng của Huế.
Số lượng bài viết: 2

Tìm kiếm địa chỉ nghỉ ngơi để thỏa sức trải nghiệm kỳ nghỉ Huế vui thú. Chuyên mục Khách sạn ở Huế sẽ đề xuất giúp bạn những khách sạn ưng ý nhất, từ các khách sạn chuẩn sao tới các phòng nghỉ bình dân, hay là những góp ý nho nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Tham khảo các bài viết để tìm được nơi ưng ý nhất.
Số lượng bài viết: 0

Huế thơ mộng, cổ kính mà uy nghi, nét đẹp của Huế là nét đẹp của sự dịu dàng pha lẫn trầm tư. Chính vì vậy sẽ có vô số bức ảnh đẹp, ghi lại nét đẹp đó. Những video, clip mong lưu giữ mãi nét đẹp Huế Thương sẽ được chuyên mục xin gửi tới du khách, những người yêu mến thiên nhiên Huế, con người Huế.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Huế với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình con đường thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục Kinh nghiệm du lịch Huế xin chia sẻ đến du khách kinh nghiệm vui chơi tại Huế từ A – Z như các dịch vụ nghỉ ngơi, tham quan, ăn uống, spa, thư giãn,… Tham khảo bài viết cho tour du lịch Huế thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 1

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Huế du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được cái hồn của món ăn. Cùng tìm hiểu các thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 12

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món đồ ý nghĩa tại Huế làm quà.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video về Huế

Tin tức du lịch Huế