Du lịch Hồng Kông

Chính sự giao thoa văn hóa Đông – Tây kỳ diệu, giữa vô số các tòa nhà chọc trời và nhịp sống hối hả của đô thị hiện đại theo phong cách châu Âu là những góc phố cổ kính cùng những ngôi chùa trầm mặc mang đậm bản sắc Trung Hoa đã biến Hồng Kông thành nơi thu hút đông đảo các du khách bốn phương.

Tour ghép Hồng Kông

Tour đoàn Hồng Kông

Thông tin hữu ích

Hồng Kông không nổi tiếng bởi phong cảnh thiên nhiên nhưng du khách đến đây cứ bị mê hoặc hết lần này đến lần khác. Đó là bởi những công trình đồ sộ do con người xây dựng nên, nhiều ngôi chùa cổ kính và các khu vui chơi giải trí cực hấp dẫn…
Số lượng bài viết: 9

Thưởng thức các video, clip đặc sắc giới thiệu về Hồng Kông. Khám phá thành phố năng động nhất Châu Á – một trong những bến cảng sôi động nhất thế giới với những công trình đồ sộ, hòa quyện hoàn hảo giữa cổ xưa và hiện đại. Theo dõi để cập nhật các video hấp dẫn.
Số lượng bài viết: 0

Nếu bạn có dự định tới Hồng Kông du lịch thì hãy tham khảo ngay khoảng thời gian diễn ra mùa lễ hội. Đây sẽ là một mùa du lịch đầy trải nghiệm và siêu tiết kiệm của bạn. Bởi khi đó bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách du lịch nước ngoài.
Số lượng bài viết: 3

Hồng Kông là một thiên đường mua sắm thực sự của nhiều du khách. Ở đây có nhiều thứ để bạn lựa chọn bởi vì không chỉ có những thương hiệu thời trang nổi tiếng có sẵn mà còn có nhiều sản phẩm địa phương từ khắp nơi trên Trung Quốc mà nhiều nơi khác không có được.
Số lượng bài viết: 2

Nắm bắt các thông tin về cách di chuyển, các địa điểm tham quan, nơi lưu trú và những món ăn ngon, bạn sẽ có chuyến hành trình thú vị đến với xứ cảng thơm Hong Kong.
Số lượng bài viết: 15

Dim Sum, Char siu, bánh Quế Trứng,… và vô vàn những món ngon đường phố tạo nên sức hấp dẫn của Hồng Kông. Bạn đừng bỏ lỡ những món ngon này nhé.
Số lượng bài viết: 6

Bạn đang có nhu cầu đặt khách sạn trong chuyến du lịch Hồng Kông tới, hãy xem qua một vài gợi ý của chúng tôi để có những lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi này.
Số lượng bài viết: 0

Hồng Kông có đường bay kết nối với hầu hết các thành phố lớn trên thế giới vì vậy bạn có thể sử dụng chuyến bay thẳng Hồng Kông. Tham khảo lộ trình đến Hồng Kông dễ dàng và tiết kiệm.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Bắc Kinh

Tin tức du lịch Hồng Kông