Du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước rất phù hợp để du lịch, một nơi mà mọi người dân đều chào đón du khách. Trong khi các thành phố như Seoul và Busan là những thành phố nổi bật hiện đại, thì các vùng nông thôn có vẻ hoang sơ kỳ lạ của thế kỷ trước. Hàn Quốc cũng là một đất nước mà các góc khuất và các thung lũng đều có thể tiếp cận được đối với khách du lịch sang trọng hay khách du lịch ba lô.

Tour ghép Hàn Quốc

Tour đoàn Hàn Quốc

Thông tin hữu ích

Tên đầy đủ của Hàn Quốc theo tiếng Hàn là Đại Hàn Dân Quốc, có tổng diện tích của Hàn Quốc là 99.678km2, đứng thứ 108 trên thế giới.
Số lượng bài viết: 10

Du lịch Hàn Quốc đến với xứ kimchi, đất nước nổi tiếng với khung cảnh vô cùng lãng mạn, thiên nhiên tươi đẹp bốn mùa và văn hóa độc đáo hấp dẫn du khách bốn phương.
Số lượng bài viết: 25

Tổng hợp những tin tức, video ghi lại cảnh đẹp của “xứ Kim Chi” qua nhiều khía cạnh, nhằm gửi đến bạn toàn cảnh của một Hàn Quốc xinh đẹp.
Số lượng bài viết: 1

Ngoài cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và quyến rũ, Hàn Quốc còn có những lễ hội độc đáo, rực rỡ sắc màu được tổ chức quanh năm trên khắp cả nước.
Số lượng bài viết: 11

Ẩm thực Hàn Quốc có sự độc đáo, tinh tế, tuy nhiên đôi lúc lại rất đơn thuần và bình dị. Hãy đến, thưởng thức và cảm nhận về ẩm thực tuyệt vời nơi đây.
Số lượng bài viết: 9

Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xưa tới nay, đem lại hương vị mới lạ và thú vị cho du khách đến nơi đây.
Số lượng bài viết: 6

Bạn đang có ý định du lịch đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, vậy bạn nên chuẩn bị thông tin gì cho chuyến đi của mình về thời điểm, đi lại, tham quan và ăn uống?
Số lượng bài viết: 5

Won (원) (Ký hiệu: ₩; code: KRW) là đơn vị tiền tệ của Đại Hàn Dân Quốc. Một won được chia thành 100 joen. Joen không còn được dùng để giao dịch hằng ngày nữa.
Số lượng bài viết: 5

Bạn yêu thích những món ăn Hàn Quốc, bạn muốn tự làm những món ăn này tai nhà cho gia đình, hãy tham khảo những bài viết của dulichhanoi.vn dưới đây.
Số lượng bài viết: 8

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Hàn Quốc

Tin tức du lịch Hàn Quốc