Du lịch Đồ Sơn

Đồ Sơn có 3 phía là bán đảo, phía Đông – Tây – Nam đều là biển. Du lịch biển Đồ Sơn từ sớm đã rất phát triển và được hàng nghìn du khách đón nhận. Bãi tắm khu II, III, Biệt thự Bảo Đại, Lâu đài Vạn Hoa, Đền Bà Đế, Đảo Hòn Dấu,…là nơi du khách có thể thỏa sức vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng với những món ngon nức tiếng đất Cảng.

Chương trình Tour du lịch Đồ Sơn

Thông tin hữu ích

Các điểm đến như: Tháp Tường Long, Bến Nghiêng, Đình Ngọc Xuyên, bãi tắm Đồ Sơn, resort Hòn Dấu,…là những điểm đến không tồi cho chuyến du lịch Đồ Sơn hè này. Tham khảo các bài viết tại chuyên mục để lựa chọn những điểm du lịch hợp lý cho Tour Đồ Sơn.
Số lượng bài viết: 15

Đến du lịch Đồ Sơn – Mảnh đất Cảng Hải Phòng, bạn không cần lo lắng đến vấn đề món ăn có ngon, hợp khẩu vị? Vì ở đây có quá nhiều lựa chọn cho bạn. Món ăn nào cũng vô cùng ngon và bắt mắt. Điều bạn cần làm là lựa chọn các nhà hàng phù hợp tại chuyên mục thôi.
Số lượng bài viết: 1

Bạn đang muốn tới Đồ Sơn nghỉ dưỡng? Bạn cần một địa chỉ khách sạn, resort có dịch vụ tốt, chu đáo, nhiệt tình. Hãy ghé thăm chuyên mục này và tham khảo các gợi ý chúng tôi giới thiệu cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ tìm được nơi nghỉ ngơi ưng ý đó.
Số lượng bài viết: 0

Mời bạn khám phá, tìm hiểu thành phố Cảng qua những thước phim được Hanoi Tourism ghi lại và sưu tập. Chuyên mục xin gửi món quà này tới những du khách đã tin tưởng lựa chọn Hanoi Tourism và những ai chưa có dịp tới, hay yêu thích thành phố hoa phượng đỏ.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Đồ Sơn với thời gian ngắn, phương tiện an toàn và chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình cung đường thích hợp tới Đồ Sơn.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục là nơi chia sẻ kinh nghiệm vui chơi tại Đồ Sơn từ A – Z. Từ các dịch vụ tham quan, vui chơi đến việc ăn uống, nghỉ ngơi,… Hi vọng những bài viết bên trong sẽ giúp ích cho tour Đồ Sơn của bạn thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 4

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Đồ Sơn du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được cái hồn của món ăn. Cùng tìm hiểu cách thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 9

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món đồ ý nghĩa tại Đồ Sơn làm quà.
Số lượng bài viết: 1

Ảnh, Bản đồ & Video tại Đồ Sơn

Tin tức du lịch Đồ Sơn