Du lịch Đảo Hải Nam

Đảo Hải Nam, Trung Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc Tình Yêu bởi vẻ đẹp lãng mạn của những bãi biển cát vàng trải dài, nước xanh như ngọc. Với thế mạnh du lịch biển,nghỉ dưỡng cùng nhiều tuyến tham quan du lịch hấp dẫn, các loại hình lưu trú đa dạng và nét ẩm thực phong phú, đậm tính vùng miền,…đảo Hải Nam đã thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm.

Chương trình Tour du lịch Đảo Hải Nam

Thông tin hữu ích

Đảo Hải Nam được coi là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng, khí hậu ấm áp có thể tắm biển quanh năm, tài nguyên du lịch vô cùng phong phú: những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp, những điểm du lịch tuyệt vời. Bạn hãy thử đoán xem chúng là những địa danh nào nhé?
Số lượng bài viết: 3

Top video, clip ghi lại cảnh đẹp của “Hawaii Phương Đông” qua nhiều khía cạnh, nhằm gửi đến bạn toàn cảnh đảo Hải Nam xinh đẹp. Không còn gì tiện ích hơn khi có thể sống trọn từng khoảnh khắc với Hải Nam qua màn ảnh nhỏ. Mời bạn đọc cùng thưởng thức.
Số lượng bài viết: 0

Để khám phá đảo Hải Nam xinh đẹp bạn nên chuẩn bị trước một số kiến thức du lịch cơ bản như dịch vụ tham quan, điểm đến, các món ăn ngon,… để không lãng phí một giây phút nào. Hãy tham khảo những kiến thức hữu ích đó tại đây để thỏa sức du hí đảo Hải Nam.
Số lượng bài viết: 4

Có rất nhiều món ngon mà bạn nên thử khi đến du lịch Hải Nam, đặc biệt là những món ăn chế biến từ dừa đều mang đậm hương vị đặc trưng của miền nhiệt đới, rất ngon, rất thơm, ngậy mà không béo, tươi mát và thanh nhiệt. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức chúng???
Số lượng bài viết: 2

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Đảo Hải Nam

Tin tức du lịch Đảo Hải Nam