Du lịch Côn Minh

Côn Minh được mệnh danh là Geneva của phương Đông. Côn Minh có khí hậu khá ôn hòa, bốn mùa như mùa xuân tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chính vì thế du khách có thể đến đây vào bất kì thời gian nào trong năm. Đến đây bạn có dịp thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên hết sức độc đáo: Làng văn hóa dân tộc tỉnh Vân Nam, Viên Thông Sơn, Đại Quan Lầu…

Chương trình Tour du lịch Côn Minh

Thông tin hữu ích

Tham khảo chuyên mục và cập nhật những thông tin hữu ích, chân thực nhất về các điểm du lịch tại Côn Minh. Mong rằng những tin tức thiết thực này có thể đồng hành cùng bạn, góp thêm phần thú vị cho kỳ nghỉ Côn Minh.
Số lượng bài viết: 6

Thưởng thức các video, clip đặc sắc giới thiệu về Côn Minh. Tìm hiểu, khám phá một thành phố được mệnh danh là Geneva của phương Đông qua những khung hình sắc nét, sinh động ghi lại trọn nét đẹp ấy.
Số lượng bài viết: 0

Côn Minh được biết đến là vương quốc các loài hoa, chính vì vậy lễ hội hoa Côn Minh luôn là thời điểm hấp dẫn bậc nhất của Côn Minh. Cùng chuyên mục tìm hiểu nét đặc sắc trong lễ hội hoa Côn Minh cũng như các lễ hội truyền thống nơi đây.
Số lượng bài viết: 0

Các món ẩm thực, đặc sản tại Côn Minh rất đa dạng, là biến thể của nhiều quốc gia. Hãy cùng chuyên mục đặc sản Côn Minh tìm hiểu về các món ngon trong Menu các món ăn ngon nên thưởng thức khi tới Côn Minh qua các bài viết dưới đây!
Số lượng bài viết: 3

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Côn Minh

Tin tức du lịch Côn Minh