Tour du lịch Cần Thơ

Cần Thơ là nơi tập hợp và hội tụ, giao lưu văn hóa đời sống của người dân miền Tây Nam Bộ. Đến Cần Thơ, xuôi trên những chuyến thuyền và thưởng thức những món ăn quen thuộc, dân dã, bình dị và chỉ có cách chế biến độc đáo của người miền Tây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất.

Tour ghép Cần Thơ

Tour đoàn Cần Thơ

Thông tin hữu ích

Tour ghép Cần Thơ mang đến bạn có nhiều sự lựa chọn địa điểm tham quan như Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, chợ đêm Tây Đô, Vườn cây trái Cần Thơ,… Mời bạn cùng chuyên mục đến với những điểm du lịch Cần Thơ hấp dẫn mang đậm dấu ấn miền Tây Nam Bộ đó nhé!
Số lượng bài viết: 4

Cần Thơ có khá nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ khách du lịch, tuy nhiên không phải quán nào để lại dấu ấn cho thực khách về hương vị, giá cả và cả chất lượng dịch vụ. Chuyên mục sẽ gợi ý cho bạn danh sách quán ăn phù hợp để thưởng thức ẩm thực hài lòng nhất nhé.
Số lượng bài viết: 1

Chuyên mục xin gửi đến bạn danh sách những khách sạn, nhà nghỉ, resort với nhiều thông tin chi tiết về chất lượng dịch vụ. Hi vọng các bài viết trong chuyên mục này sẽ đồng hành cùng bạn để tạo ra một chuyến du lịch Cần Thơ vui vẻ, thú vị và ý nghĩa.
Số lượng bài viết: 2

Cần Thơ có vẻ đẹp bình dị nên thơ của làng quê sông nước, dân cư tập trung đông đúc – nơi tập trung hầu như tất cả nông sản trái cây của miền Tây hay những khu du lịch sinh thái miệt vườn… Mời bạn thưởng thức một số cảnh đẹp Cần Thơ qua các video, clip tại đây.
Số lượng bài viết: 0

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến Cần Thơ với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo các bài viết này để tự tìm ra cho mình con đường thích hợp nhất.
Số lượng bài viết: 0

Chuyên mục Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ xin chia sẻ đến du khách kinh nghiệm vui chơi tại Cần Thơ từ A – Z như các dịch vụ nghỉ ngơi, tham quan, ăn uống, spa, thư giãn,… Tham khảo bài viết cho tour ghép Cần Thơ thêm hoàn hảo.
Số lượng bài viết: 1

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới Cần Thơ du lịch. Mỗi món ăn lại có cách thưởng thức khác nhau để thấy được cái hồn của món ăn. Cùng tìm hiểu các thưởng thức chúng tại đây.
Số lượng bài viết: 5

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Nó là tình cảm bạn muốn gửi tặng cũng là cách chia sẻ điều thú vị về mảnh đất mới bạn vừa đi qua. Gợi ý những món đồ ý nghĩa tại Cần Thơ làm quà.
Số lượng bài viết: 1

Ảnh, Bản đồ & Video về Cần Thơ

Tin tức du lịch Cần Thơ