Du lịch Campuchia

Nếu bạn đang lên lịch cho một tour du lịch xả stress và đang lưỡng lự không biết chọn nên đi đâu. Vậy thì hãy tham khảo chương trình đi Campuchia phía dước, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi tới đất nước thành cổ Campuchia đấy. Hãy tham quan Angkor Wat, Angkor Thorm và nhiều địa điểm du lịch dọc khắp Campuchia, bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp hoang sơ, uy nghiêm mà nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng đã lựa chọn đất nước này cho hoạt cảnh của mình.

Chương trình Tour du lịch Campuchia

Tour ghép Campuchia

Tour đoàn Campuchia

Thông tin hữu ích

Một điều chắc chắn khi tới đất nước Campuchia, bạn nên đến thăm hết những điểm du lịch nổi tiếng như quần thể đền cổ Angkor Wat, Angkor Thom, Bayon, chùa vàng, chùa bạc,…để thỏa sức ngắm nhìn sự hùng vĩ và nguy nga mà không kém phần duyên dáng.
Số lượng bài viết: 12

Campuchia – Cái nôi của văn hóa Khmer với rất nhiều điểm đến đẹp, hùng vĩ nên có lẽ bạn phải cần rất nhiều thời gian để trải nghiệm. Hãy thưởng thức các video clip được biên tập, chọn lọc để thấy được nét đẹp đặc trưng và sống từng khoảnh khắc tại Campuchia xinh đẹp.
Số lượng bài viết: 0

Đa số những lễ hội tại Campuchia thường có liên quan đến các nghi lễ Phật giáo Nam tông. Chúng có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của người dân. Cùng chuyên mục tham gia các lễ hội này, bạn sẽ thấy được nhiều tập quán và tôn giáo đặc sắc của người dân địa phương.
Số lượng bài viết: 4

Các món ăn của người Khmer nổi tiếng với hương vị đậm đà và nguyên liệu khác lạ. Nếu có cơ hội Campuchia – Cái nôi văn hóa Khmer, bạn nên thử những món như cà ri cá, cua chiên, cha houy teuk và đặc biệt là các món đặc sản côn trùng nổi tiếng thế giới.
Số lượng bài viết: 8

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Campuchia

Tin tức du lịch Campuchia