Du lịch Bắc Kinh

Du lịch Bắc Kinh đến với thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới. Nơi đây lưu giữ được khá nhiều cảnh quan, danh lam thắng cảnh lâu đời, tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, đến Di Hòa Viên – cung điện mùa hè của các vua chúa,… và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác.

Tour ghép Bắc Kinh

Tour đoàn Bắc Kinh

Thông tin hữu ích

Tới du lịch Bắc Kinh, quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp hòa hợp giữa nét cổ kính của thành phố hơn 700 tuổi và sự hiện đại của đô thị loại một trên thế giới. Cùng Hanoi Tourism trải nghiệm Bắc Kinh: Tử Cấm Cung, Di Hòa Viên,…
Số lượng bài viết: 10

Thưởng thức các video, clip đặc sắc giới thiệu về Bắc Kinh. Tìm hiểu, khám phá một thành phố phát triển thuộc top bậc nhất thế giới mà vẫn giữ lại được những nét cổ kính, những tinh hoa trong văn hóa truyền thống dân tộc.
Số lượng bài viết: 1

Bắc Kinh nổi tiếng là nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời. Nên nhiều người khi đi du lịch Trung Quốc đều mong muốn mua được vài món quà về tặng người thân hoặc bạn bè. Tham khảo những món quà lưu niệm ý nghĩa tại đây.
Số lượng bài viết: 4

Du lịch một thành phố lâu đời như Bắc Kinh thì bạn cần chuẩn bị trước những kiến thức như dịch vụ tham quan, vui chơi các món ăn ngon,… để không lãng phí một giây phút nào. Hãy tham khảo những kiến thức hữu ích đó ngay bây giờ!
Số lượng bài viết: 7

Vịt quay Bắc Kinh, tiểu long bao, đậu phụ thối, lẩu Tứ Xuyên… và vô vàn những món ngon đường phố tạo nên sức hấp dẫn của Bắc Kinh. Bạn hãy nếm thử chúng trong kỳ nghỉ Bắc Kinh gần nhất.
Số lượng bài viết: 4

Nếu bạn đang có dự định du lịch Trung Quốc, khám phá Bắc Kinh thì hãy xem qua một vài gợi ý đặt phòng khách sạn của chúng tôi để có những lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn.
Số lượng bài viết: 0

Bắc Kinh được coi là thiên đường mua sắm của nhiều du khách. Ở đây không chỉ có những thương hiệu thời trang nổi tiếng mà còn hội tụ nhiều sản phẩm địa phương từ khắp nơi trên đất nước Trung Hoa.
Số lượng bài viết: 4

Bắc Kinh có đường bay kết nối với hầu hết các thành phố lớn trên thế giới vì vậy bạn có thể sử dụng chuyến bay thẳng Bắc Kinh dù bạn ở bất cứ đâu. Tham khảo lộ trình đến Bắc Kinh dễ dàng và tiết kiệm.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Bắc Kinh

Tin tức du lịch Bắc Kinh