Du lịch Ai Cập

Ai Cập luôn là điểm đến có sức hút mạnh mẽ với du khách Việt và nước ngoài. Với sự lôi cuốn kỳ lạ từ cảnh quan, tới giá trị văn minh Ai Cập cổ đại, khi tham gia tour du lịch Ai Cập bạn có cơ hội tham quan Kim tự tháp – 1 trong bảy kỳ quan cổ đại, khám phá các thành phố du lịch nổi tiếng: Cairo, Luxor, Aswan, Alexandria…, được tìm hiểu nền văn hóa sông Nile cổ xưa và huyền bí, điều mà bạn luôn ngưỡng mộ qua các bộ phim, tiểu thuyết nổi tiếng thế giới.

Chương trình Tour du lịch Ai Cập

Thông tin hữu ích

Ai Cập có sức hút mãnh liệt với những nét huyền bí của lịch sử 5000 năm. Những điểm du lịch: Kim Tự Tháp, bảo tàng Ai Cập, lăng mộ Pharaoh, đền Luxor, thung lũng Hoàng đế, thư viện Alexandria, đền Abu Simbel,…là những địa chỉ du lịch mà bạn không nên bỏ qua tại Ai Cập.
Số lượng bài viết: 0

Cùng chuyên mục thưởng thức các video đặc sắc giới thiệu về Ai Cập. Tìm hiểu, khám phá một trong những nền văn minh vĩ đại nhất thế giới. Với những thắng cảnh đẹp mê mẩn, nơi lưu giữ nhiều bộ sưu tập cổ vật nổi tiếng, những huyền thoại khiến du khách phải trầm trồ kinh ngạc trong nhiều thế kỷ qua.
Số lượng bài viết: 0

Ai Cập không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn minh cổ đại và những công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng. Du lịch Ai Cập du khách còn được trải nghiệm những lễ hội vô cùng độc đáo tại đất nước cổ nhất thế giới này. Cùng chuyên mục khám phá top lễ hội độc đáo nhất Ai Cập ngay nhé.
Số lượng bài viết: 0

Ẩm thực Ai Cập là sự giao thoa giữa nhiều món đặc sản vùng Địa Trung Hải. Một nửa các món ăn Ai Cập có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Ẩm thực Ai Cập còn chịu ảnh hưởng từ Li-băng, Iran, Hy Lạp và cả Anh Quốc. Tham khảo thực đơn những món ăn đặc sắc của Ai Cập ngay nhé.
Số lượng bài viết: 0

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Ai Cập

Tin tức du lịch Ai Cập