BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Bản tin Hanoi Tourism   /  Độc đáo, hấp dẫn và… đáng sợ với tour du lịch ma quái (Tour Halloween) của Hanoi Tourism

Độc đáo, hấp dẫn và… đáng sợ với tour du lịch ma quái (Tour Halloween) của Hanoi Tourism

Nhằm thay đổi không khí và giúp kỳ nghỉ của du khách trở nên thú vị và đáng nhớ hơn, ngày 31/10 tới đây, Hanoi Tourism sẽ tổ chức một chức tour du lịch siêu đặc biệt, cực độc đáo và vô cùng ấn tượng, có tên là 𝑯𝑨𝑳𝑳𝑶𝑾𝑬𝑬𝑵 𝑵𝑰𝑮𝑯𝑻 𝑷𝑨𝑹𝑻𝒀.

Với sự chuẩn bị chuyên nghiệp về mọi mặt, từ khâu thiết kế, hoá trang cho tới chuẩn bị không gian, trang trí… Đây sẽ là chuyến hành trình mà bạn không thể quên trong suốt cuộc đời mình.

Halloween là một lễ hội truyền thống lớn và được tổ chức vào những ngày cuối tháng 10 hàng năm tại các quốc gia châu Âu. Theo thời gian, lễ hội này được du nhập sang một số nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam và dần trở thành một trong những ngày hội được yêu thích nhất. Việc tổ chức lễ Halloween ở trường học, văn phòng công sở, nơi làm việc… là một cách thú vị giúp chúng ta có thể thư giãn, giải trí, làm bớt căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Halloween Night Party của Hanoi Tourism có gì hấp dẫn?

  • Là tour du lịch kết hợp tiệc hoá trang đầu tiên trên cả nước
  • Là chuyến du lịch kết hợp tiệc hoá trang đầu tiên được một đơn vị lữ hành nổi tiếng tổ chức với quy mô và sự hoành tráng, chuyên nghiệp nhất
  • Có thể chọn một trong hai địa điểm tổ chức, đó là trên du thuyền 5 sao hoặc ở Cát Bà
  • Có xe đời mới và hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo đưa, đón đoàn
  • Được tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng với đầy đủ dịch vụ, tiện nghi, ở resort cao cấp hoặc du thuyền tiêu chuẩn 5 sao (Cat Ba Eco Lodge Resort hoặc du thuyền La Pinta)
  • Du khách vẫn được tham gia các hoạt động như của một kỳ nghỉ thông thường, nhưng đồng thời, vẫn được tham gia vào bữa tiệc hoá trang độc đáo, thú vị
  • Được hoá thân thành các nhân vật đặc biệt của đêm Halloween
  • Tham gia các trò chơi vừa vui vừa đáng sợ và tìm hiểu về ngày lễ Halloween
  • Các giải thưởng hấp dẫn, giá trị

Du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, kết hợp tiệc hoá trang độc đáo

Halloween Night Party của Hanoi Tourism vừa là một kỳ nghỉ dưỡng cao cấp, sang chảnh, vừa đồng thời là cách để mọi người có thể tiếp xúc, làm quen với nhau theo một cách đặc biệt nhất trong không gian ấn tượng, độc đáo và đáng nhớ nhất.

Nếu đang tìm kiếm cho mình một chút gì đó mới lạ hay đơn giản là muốn thay đổi không khí, tạo sự bất ngờ cho “ai đó”, hãy đăng ký ngay tour du lịch kết hợp tiệc hoá trang độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện này để cùng trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp và bữa tiệc hoá trang hoành tráng.

Viết bình luận

You don't have permission to register