BẢN TIN HANOI TOURISM
TOP
  /  Tin Tức Du lịch   /  Đào tạo định hướng nghề “Kinh doanh lữ hành dưới góc nhìn của Hanoi Tourism”
Đào tạo định hướng nghề của Hanoi Tourism

Đào tạo định hướng nghề “Kinh doanh lữ hành dưới góc nhìn của Hanoi Tourism”

Khóa đào tạo online cho 146 học viên là sinh viên khoa Khách sạn – Du lịch của trường Đại học Thương Mại về định hướng nghề “Kinh doanh jữ hành dưới góc nhìn của Hanoi Tourism” đã chính thức kết thúc.
Khóa đào tạo được diễn ra với sự tham dự của bà Nhữ Thị Ngần – CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội, đại diện BGĐ của Hanoi Tourism và các hướng dẫn viên gắn bó lâu năm với công ty và có thâm niên.

Đào tạo định hướng nghề “Kinh doanh lữ hành dưới góc nhìn của Hanoi Tourism”

Với những kinh nghiệm lâu năm cũng như một tinh thần lạc quan về du lịch Việt Nam, đại diện BGĐ của Hanoi Tourism đã cùng đội ngũ hướng dẫn viên đầy nhiệt huyết truyền đến nhóm sinh viên những kiến thức quý giá, kinh nghiệm cùng những trải nghiệm thực tế trong nghề. Nhằm khơi gợi tình yêu với du lịch cũng như hướng đến sự nghiệp du lịch thịnh vượng trong tương lai cho các em.
Kết thúc mỗi buổi học sẽ là một buổi giao lưu ngắn. Nhóm sinh viên được tìm hiểu, hỏi và giải đáp các thắc mắc bản thân về nghề, về tình hình du lịch tại Việt Nam và thế giới. Đây cũng là những chia sẻ thân tình của công ty cũng như những hướng dẫn viên trực tiếp trong nghề.
Mặc dù không lâu, nhưng sự thành công của khóa đào tạo ngắn này cũng chính là bước đệm, là sự khởi đầu cho những khóa đào tạo tiếp theo. Và sâu hơn nữa, chính là sự khơi dậy tình yêu, sự định hướng thực tế, chuẩn bị về tinh thần, về kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết để những lớp trẻ có thể tìm thấy công việc trong tương lai cho mình sau khi ra trường.

Viết bình luận

Register Now!

Join the SetSail community today & set up a free account.