Du lịch Singapore

Tour khám phá Quốc đảo sư tử với các điểm đến siêu Hot: Sentosa, vườn chim Jurong, công viên sư tử biển,…Click để xem chi tiết chương trình. Call:0932.313.809

Đảo quốc Sư Tử Singapore, quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á được bao quanh bởi nhiều đảo nhỏ tạo thành hình một viên kim cương. Đất nước Singapore nhỏ bé nhưng đa dạng về văn hóa, sầm uất bạt ngàn hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, giao thông thuận tiện, đường xá gọn gàng sạch đẹp.

Thông tin hữu ích

Chuyên mục cập nhật những điểm du lịch bạn không nên bỏ qua khi tới du lịch Singapore: Phố người Hoa Chinatown; vườn thú Singapore; thủy cung River Safari; Marina Bay Sands; khu Tiểu Ấn;… giúp bạn không bỏ lỡ từng phút giây tại Singapore.
Số lượng bài viết: 20

Diện tích Quốc đảo sư tử chỉ đủ lớn để lái xe khoảng 40 phút, nhưng có lẽ bạn phải cần rất nhiều thời gian để trải nghiệm. Thưởng thức các video clip được biên tập, chọn lọc đặc biệt để thấy được nét đẹp đặc trưng và sống từng khoảnh khắc tại Singapore xinh đẹp.
Số lượng bài viết: 0

Du lịch Singapore – Hòa mình trong những lễ hội đặc sắc, vui vẻ và đầy màu sắc. Hành trình khám phá nét đẹp văn hóa Singapore qua các lễ hội như lễ hội Vu Lan, Thaipusam, lễ Phật Đản, Lễ hội Deepavali chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và một chuyến đi đáng nhớ.
Số lượng bài viết: 10

Ẩm thực Singapore rất đa dạng, chịu ảnh hưởng, du nhập của các nền văn hóa như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Indonesia. Chính vì vậy, những đặc sản, món ngon Singapore cũng vô cùng phong phú. Bạn hãy đến và thưởng thức hết đặc sản Singapore nhé.
Số lượng bài viết: 11

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Singapore

Tin tức du lịch Singapore